3 cách xem ngày đẹp cho việc khai xuân, mở hàng

Xem ngày đẹp

Để khai xuân, mở hàng được thuận lợi, may mắn mọi người đều phải tìm hiểu về cách xem ngày đẹp. Thói quen này đã trở nên phổ biến đối với người dân Việt Nam ngày nay. Bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các cách xem ngày tốt và ngày đẹp nhất nhé.

Tầm quan trọng của việc xem ngày đẹp trong khai xuân và mở hàng

Xem ngày tốt để khai xuân, mở hàng là một trong những việc làm quan trọng của người dân ta từ thời xa xưa. Đối với những công việc trọng đại, mọi người thường phải xem ngày để lựa chọn ngày đẹp, ngày tốt và chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng để mọi việc được diễn ra thành công, suôn sẻ nhất.

Cũng giống như cưới hỏi, làm nhà, việc khai trương, mở hàng cũng vô cùng quan trọng. Đây được xem là một trong những làm trọng đại quyết định tới sự may mắn, thành công của người kinh doanh. Chính vì thế khi chọn ngày để khai trương mở hàng bạn cần phải lựa chọn ngày đẹp, đại cát đại lợi và có sao chiếu mệnh tốt nhất.

Ngoài ra bạn cũng cần chọn được ngày khai xuân, mở hàng hợp với vận mệnh của mình để có thể làm ăn được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thành công nhất. Đồng thời việc xem ngày khai xuân, mở hàng vào ngày đẹp, giờ tốt còn giúp bạn có thể tránh được những điềm xui và không phát tài, phát lộc trong làm ăn kinh doanh.

Cách để xem và tính ngày đẹp cho việc khai xuân và mở hàng

Để chọn ngày khai xuân, mở hàng sẽ có nhiều cách khác nhau. Vì vậy nếu bạn chưa biết nên khai trương và mở hàng vào ngày nào là tốt nhất hãy cùng điểm qua một số cách dưới đây nhé.

Xem ngày khai xuân, mở hàng theo ngày có Trực tốt

Nếu bạn muốn mở hàng làm ăn buôn bán phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió bạn có thể lựa chọn cách xem ngày đẹp theo ngày có Trực tốt bao gồm trực Thành, Thâu, Mãn. Cụ thể:

  • Trực Thành: Đây là giai đoạn hình thành những cái mới nên việc khai xuân vào ngày có Trực Thành rất tốt.
  • Trực Thâu: Là giai đoạn thu về thành công và kết quả tốt đẹp. Những ngày có trực Thâu nên lựa chọn để mở hàng, khai xuân.
  • Trực Mãn: Là giai đoạn của sự phát triển sung mãn của mọi vật giúp mang tới sự toàn vẹn và đầy đủ. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn ngày có Trực Mãn để khai trương được thuận lợi nhất.
Ngày đẹp khai xuân
Chọn ngày mở hàng theo ngày có Trực tốt

Xem ngày khai xuân, mở hàng theo ngày Hoàng Đạo

Chọn ngày tốt đẹp để khai xuân, mở hàng theo ngày Hoàng Đạo sẽ gồm có các ngày cụ thể sau:

  • Ngày Đại An: Đại ý chỉ sự vững chắc, to lớn. An ý chỉ là bình an, may mắn và suôn sẻ. Chọn ngày Đại An trong khai xuân mở hàng với mục đích mang tới sự may mắn, yên ổn và thịnh vượng, giúp công việc làm ăn kinh doanh của bạn hồng phát nhất.
  • Ngày Tiểu Cát: Đây là ngày xuất hiện tại vị trí thứ 5 của chu kỳ tuần hoàn vận động trong sáu cung Hoàng Đạo. Với ngày này sẽ giúp mang tới những điều may mắn và tốt đẹp nhất. Nếu bạn chọn ngày khai trương hợp tuổi và vận mệnh của mình rơi vào ngày Tiểu Cát sẽ giúp công việc được diễn ra thuận lợi, gặt hái được nhiều thành quả, tiền bạc dồi dào.
  • Ngày Tốc Hỷ: Tốc ý chỉ sự nhanh chóng, mọi thứ đến bất ngờ và khả năng chiến thắng cao nhất. Hỷ chỉ niềm vui, những việc liên quan tới hạnh phúc và tin mừng. Ngày Tốc Hỷ là ngày gặt hái được rất nhiều niềm vui và sự thành công. Do đó nếu xem ngày đẹp để khai trương, mở hàng chọn ngày Tốc Hỷ sẽ giúp kinh doanh của bạn sớm đạt được thành quả như ý muốn, doanh thu của cửa hàng không ngừng tăng, mang tới lợi nhuận cao nhất cho chủ công ty, doanh nghiệp.
Ngày đẹp xấu khai xuân
Xem ngày mở hàng, khai xuân theo ngày Hoàng Đạo

Xem ngày đẹp để khai xuân, mở hàng theo Cửu Tinh

Cách xem ngày tốt đẹp này sẽ dựa vào sự sắp xếp của Cửu Tinh đó là Yếu Tinh, Hoà Đao, Hoặc Tinh, Trực Tinh, Sát Cống, Lập Tảo, Giác Kỷ, Quẻ Mộc, Nhân Chuyên để dự đoán về cát hung của ngày.

Trong đó nếu bạn đang lựa chọn ngày đẹp để khai xuân, mở hàng nên lựa chọn ngày Sát Cống, ngày Trực Tinh, ngày Nhân Chuyên. Những ngày này sẽ giúp cho công việc làm ăn và buôn bán của bạn được phát triển, thành công, gặt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Ngược lại nếu chọn ngày trúng vào các ngày theo Cửu Tinh còn lại thì việc làm ăn, buôn bán sẽ không được suôn sẻ, có thể gặp phải nhiều tai hoạ. Thậm chí nó còn khiến cho việc kinh doanh trắc trở, rơi vào tình trạng bị phá sản.

Ngày khai xuân đẹp
Chọn ngày đẹp dựa theo Cửu Tinh

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin có liên quan tới cách xem ngày đẹp khai xuân, mở hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được ngày tốt nhất phục vụ cho việc khai trương và mở hàng của gia đình mình để công việc làm ăn thuận lợi, phát tài và phát lộc. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về ngày đẹp để khai xuân hợp với tuổi của mình thì hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi. Rất nhiều thông tin bổ ích cho các bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *