Chia sẻ nguyên tắc xem ngày để phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn nhất

Xem ngày để phẫu thuật thẩm mỹ

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng nên dần dẫn tới việc xem ngày để phẫu thuật thẩm mỹ càng nhiều. Nhiều người quan niệm rằng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ góp phần vào việc thay đổi nhan sắc và cải thiện một phần vận mệnh của từng người. Chính vì vậy hãy tham khảo ngay những nguyên tắc để xem ngày tốt đẹp phù hợp dưới đây.

Xem ngày để phẫu thuật thẩm mỹ để làm gì?

Ngày nay càng có nhiều người tìm đến dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ. Mỗi người sẽ có các mục đích riêng biệt như mong muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn, cải thiện một phần vận mệnh của bản thân, tăng thêm vẻ đẹp, mang tới thân hình quyến rũ nhất…

Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận có sự đụng chạm dao kéo vào người. Các bác sĩ có tay nghề sẽ sử dụng các thủ thuật giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn bằng các phương pháp khác nhau chẳng hạn gây mê, gây tê… và hạn chế rủi ro xấu xảy ra.

Tuy nhiên bên cạnh những yếu tố trên trước khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ bạn không thể nào bỏ qua được việc xem ngày đẹp để thực hiện. Việc lựa chọn ngày đẹp để phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người lựa chọn và được xem là một việc quan trọng.

Khi xem ngày đẹp để phẫu thuật sẽ phần nào giúp bạn có một tâm lý ổn định, tâm thế tốt nhất để yên tâm làm đẹp. Nhờ vậy quá trình phẫu thuật và làm đẹp của mọi người sẽ được diễn ra thuận lợi, thành công và suôn sẻ nhất có thể. Chính vì những lý do này trước khi có ý định làm đẹp và đụng đến dao kéo bạn hãy tham khảo và xem ngay ngày đẹp nhất để thực hiện.

Xem ngày tốt để phẫu thuật thẩm mỹ
Xem ngày đẹp để phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra thuận lợi nhất

Nguyên tắc cơ bản trong việc xem ngày đẹp để phẫu thuật thẩm mỹ bạn nên biết

Việc chọn ngày tốt đẹp nhất để phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên tuỳ thuộc vào từng người sẽ phù hợp với giờ đẹp, ngày đẹp riêng biệt. Vì vậy khi xem ngày để phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần nắm được những nguyên tắc quan trọng đó là.

Lựa chọn ngày làm đẹp tránh được ngày xấu hay ngày hung khắc đối với vận mệnh

Cũng như việc xem ngày tốt để thực hiện các công việc khác, đối với phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy, bạn cần tránh được ngày giờ xung khắc đối với vận mệnh của bản thân mình. Đặc biệt không được chọn ngày làm đẹp rơi vào ngày bách kỵ bởi ngày này nó sẽ khiến cho gia chủ làm việc gì cũng không được suôn sẻ. Quá trình làm đẹp diễn ra không được thuận lợi và dễ gây ra những hậu quả nghiêm trọng khó có thể lường trước được.

Nếu có điều kiện bạn hãy tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vào những ngày giờ tốt. Một số giờ tốt trong ngày có thể lựa chọn như Tốc Hỷ, Đại An và Tiểu Cát. Đây đều là những giờ đẹp giúp cho việc phẫu thuật thẩm mỹ của mỗi trở nên hanh thông, thuận lợi để có được một diện mạo mới mẻ và đẹp nhất.

Xem ngày đẹp để phẫu thuật
Lựa ngày làm đẹp tránh ngày hung khắc với tuổi

Không nên xem ngày để phẫu thuật thẩm mỹ khi đang có hạn tuổi Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc

Với những ai đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nhưng lại phạm vào tuổi Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc thì tốt nhất có thể lùi lại sang năm khác thực hiện. Đây chính là những năm mà bạn đang có hạn lớn, dù thực hiện công việc gì từ nhỏ hay đến lớn đều gặp phải những khó khăn, hay gặp phải điều xấu, điều kém may mắn và mọi người thực hiện khó thành công. Trong đó các tuổi có hạn cụ thể đó là:

Năm tuổi Kim Lâu

Theo quan niệm từ xưa tới nay, tuổi Kim Lâu chính là năm tuổi xấu, nó không thích hợp để làm nhiều việc quan trọng trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ… Nếu như bạn vẫn cố tình thực hiện trong năm nay thì có thể không đạt ý định của mình.

Những năm tuổi Kim Lâu bạn nên tránh thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đó là năm 12 tuổi, 15 tuổi, 17 tuổi, 19 tuổi, 21 tuổi, 24 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 30 , 33 tuổi, 35, 37 tuổi, 39 tuổi, 42, 44, 46 tuổi, 51, 53 tuổi, 57 tuổi, 60, 62, 64, 66, 69, 71 tuổi và năm 73, 75 tuổi.

Các năm tuổi phạm phải tuổi Hoang Ốc

Hạn Hoang Ốc thường được nhiều gia chủ quan tâm khi làm nhà. Tuy nhiên trong việc xem ngày phẫu thuật thẩm mỹ cũng nên tránh những ngày này nếu không muốn gặp phải khó khăn, trắc trở khi làm đẹp.

Những tuổi phạm vào năm tuổi Hoang Ốc cần phải tránh khi xem ngày để phẫu thuật thẩm mỹ là 12, 14, 15, 16 tuổi, 18, 21, 23, 24 tuổi, 27, 29, 30, 32 tuổi, 33, 36, 38, 39 tuổi, 41, 42…. 72, 74, 75 tuổi.

Các năm phạm tuổi Tam Tai

Không nên làm đẹp vào những năm đang có hạn Tam Tai
Không nên làm đẹp vào những năm đang có hạn Tam Tai

Tuỳ thuộc vào từng tuổi sẽ có những năm hạn Tam Tai riêng biệt, đó là:

  • Tuổi Thân, tuổi Thìn và tuổi Tý sẽ có năm Tam Tai là năm Dần, năm Mão và năm Thìn.
  • Tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Sửu vướng phải hạn Tam Tai vào các năm đó là năm Hợi, năm Tý và năm Sửu.
  • Tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Tuất gặp phải hạn Tam Tai vào các năm Thân, năm Dậu và năm Tuất.
  • Tuổi Hợi, tuổi Dậu và tuổi Sửu gặp hạn Tam Tai vào năm Hợi, năm Tý và năm Sửu.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ một vài nguyên tắc quan trọng trong việc xem ngày để phẫu thuật thẩm mỹ. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thật nhiều những thông tin bổ ích nhất và biết cách chọn được ngày tốt để làm đẹp được thuận lợi, suôn sẻ. Đừng quên click ngay trực tiếp vào website của chúng tôi để biết thêm nhiều cách xem ngày đẹp khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *