TOP con giáp đường tình duyên rộng mở nhất năm 2022

TOP con giáp đường tình duyên rộng mở nhất năm 2022

Liệu tuổi của bạn có được đường tình duyên suôn sẻ, rộng mở và như ý nhất năm nay hay không? Những con giáp đường tình duyên rộng mở nhất 2022 sẽ mang được Lô Đề Học đề cập qua bài viết dưới đây. 

Top 1 con giáp đường tình duyên rộng mở: Tuổi Dần

Năm 2022 thực ra không phải là một năm thực sự tốt với người tuổi Dần, do phạm phải Thái Tuế. Tài vận, sự nghiệp, công danh không được hanh thông. Nhưng bù lại, bản mệnh gặp kha khá suôn sẻ, thuận lợi trong đường tình duyên, có được vận may trong tình yêu và những mối quan hệ.

TOP con giáp đường tình duyên rộng mở nhất năm 2022
TOP con giáp đường tình duyên rộng mở nhất năm 2022

Đặc biệt, vào tháng 6 này, người tuổi Dần được cho là con giáp có đường tình duyên rộng mở nhất. Nhân duyên của bản mệnh sẽ được cải thiện rõ ràng. Đi đến đâu, bạn cũng sẽ thu hút được sự chú ý của người khác phái.

Nếu còn độc thân, đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn chấm dứt tình trạng cô đơn lẻ bóng. Tuy nhiên, những người có gia đình, chuyện này chưa hẳn là điều tốt. Do vận đào hoa tăng mạnh, bản mệnh có thể vướng vào cám dỗ và sa vào những mối quan hệ tay ba, ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm vợ chồng và gia đình. Chính vì thế, bạn cần cảnh giá và giữ lý trí, tỉnh táo khi tiếp xúc với những người khác giới.

Top 2 con giáp đường tình duyên rộng mở: Tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của người cầm tinh con Sửu trong năm 2022 nhìn chung là tốt. Song song, vận tình duyên của bạn cũng được coi là con giáp đường tình duyên rộng mở, tương đối thuận lợi và nhiều tin vui. Nếu đã kết hôn, người tuổi Sửu và nửa kia sẽ có một tháng hòa hợp, hạnh phúc, tình cảm vợ chồng nồng cháy và lãng mạn.

Top 2 con giáp đường tình duyên rộng mở: Sửu
Top 2 con giáp đường tình duyên rộng mở: Sửu

Còn nếu vẫn độc thân, bản mệnh có nhiều cơ may gặp được một nửa phù hợp với mình. Trong tháng 3,6,9,12 âm này, sức hấp dẫn của bản mệnh sẽ được gia tăng, bạn sẽ như thỏi nam châm thu hút những người khác phái. Người tuổi Sửu cũng sẽ có cơ hội thể hiện năng lực, cá tính của chính mình và thu hút được nhiều vệ tinh vây quanh.

Top 3 con giáp đường tình duyên rộng mở: Tuổi Mùi

Con giáp đường tình duyên rộng mở không thể thiếu người mang tuổi Mùi được, bởi họ hiền lành, sống dễ mến, nội tâm nên nhân duyên với người khác phái khá nhanh. Tháng 7 âm tới, người cầm tinh con giáp này sẽ ngày càng tự tin hơn trong giao tiếp xã hội, có thể gặp gỡ những đối tượng khác phù hợp với yêu cầu của mình.

Top 3 con giáp đường tình duyên rộng mở: Mùi
Top 3 con giáp đường tình duyên rộng mở: Mùi

Ngoài ra, bản mệnh cũng rất dễ thu hút ong bướm tự động tìm đến trong năm nay. Bạn chẳng cần thay đổi điều gì vì chính bạn ở hiện tại đang rất thu hút người khác. Khiến họ phải phải chủ động tìm đến, bắt chuyện và bắt đầu mối quan hệ yêu đương.

Top 4 con giáp đường tình duyên rộng mở: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi với tính cách ôn hòa, đức độ, chu đáo và chân thành. Người tuổi hợi là là con giáp có đường tình duyên rộng mở. Dù bản mệnh bao nhiêu tuổi thì sức hấp dẫn của bạn với những người khác phái cũng rất tốt. Do đó, chẳng có gì lạ khi giai đoạn tới, người tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều lời tỏ tình, theo đuổi và chủ động mở rộng sự săn đón.

Tuy nhiên, nếu người tuổi Hợi đang yêu hoặc đã kết hôn thì sẽ phải thận trọng trước những lời “rào trước đón sau” của người khác giới. Bởi nếu không, mối quan hệ tình cảm hiện tại của bản mệnh sẽ gặp rắc rối đó!

Còn nếu vẫn độc thân, người tuổi Hợi hãy chủ động nắm bắt cơ hội ngàn năm có một này và quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, sẽ không khó để bạn gặp được người ưng ý.

Top 5 con giáp đường tình duyên rộng mở: Tuổi Tuất

Vào tháng 6, người tuổi Tuất được cho là con giáp có đường tình duyên rộng mở, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn trong quan hệ tình cảm. Bạn sẽ tự nhiên có được sự chú ý của những người xung quanh, biết cách làm bản thân có thể nổi bật.

Top 5 con giáp đường tình duyên rộng mở: Tuổi Tuất
Top 5 con giáp đường tình duyên rộng mở: Tuổi Tuất

Tuy nhiên, người tuổi Tuất nên cẩn thận có thể gặp phải kẻ lừa lọc trong tình yêu. Đừng quá dễ dàng tin tưởng bất cứ ai khi chưa có có hội tiếp xúc với họ nhé!

*Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chúc bạn đọc gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Mời bạn xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *