Hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài

xin số ông địa

Hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài hiệu quả và chi tiết

Hướng dẫn xin số đề ông địa thần tài sao cho linh để trúng ngay số độc đắc đây? Thần tài thổ địa là 2 vị thần quen thuộc, tôi chắc chắn anh em đều đã biết. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài, chi tiết cho cả miền Bắc, Trung và miền Nam ngay sau đây. Đọc kỹ để áp dụng thành công nhé.

 

Tìm hiểu về ông Thần Tài

“Thần Tài” là vị thần được thờ phụng trong nền văn hóa tâm linh người Việt cộng thêm nhiều nước phương Đông. Truyền thuyết, vị thần này chính là Triệu Công Minh, lánh đời đi tu ở núi Chung Nam ở đời nhà Tần. Đây là thông tin cần thiết để chúng tôi có thể hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài.

Sau đó, ông ngộ đạo, Thần Tài được phong làm Chính Nhất Huyết Đàn Nguyên Soái. Nhiệm vụ khử tà, bình dịch, cứu giúp chữa bệnh cho chúng sinh. Khi nhắc đến Thần Tài, ai cũng sẽ liên tưởng đến những phúc lộc, sự bình an trong gia đình. Bởi thế, nhiều gia đình đều có bàn thờ của ngài trong nhà.

Tổng hợp cầu số Thần Tài mới nhất

Để hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài hiệu quả cần biết, những phong tục trong văn hóa tâm linh cổ xưa có ảnh hưởng rất lớn đến quan niệm, tư tưởng của con người hiện đại. Từ đó là lối suy nghĩ, phong tục tập quán trong việc thờ phụng  cũng cho thấy sự khác biệt rõ rệt ở mỗi vùng miền. Thần Tài cho số mới nhất cũng có nhiều kiểu khác nhau.

Nhiều cách được áp dụng để tìm ra số đúng, nếu không phải những cách khoa học với những số liệu thực tế, thi cũng tham khảo các phần mềm được phát triển với nền công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó là những cách soi số đẹp từ những phương pháp dân gian và có cả hơi hướng phong thủy, linh dị. Đối với cách hỏi số Thần Tài Ông Địa mới nhất, người tham gia chơi có khả năng thử với những hình thức sau đây.

cầu số thần tài
cầu số thần tài

Phương pháp khẩn số Thần Tài miền Nam mới nhất

Phương pháp cầu số Thần Tài miền Nam mới nhất được các tay cược miền Nam áp dụng nhiều chính là lên đồng. Cách này đòi hỏi sự thành tâm cao cộng thêm quy trình cũng phức tạp. Hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài, quy trình lên đồng xin số đề Thần Tài XSMN sẽ được thực hiện như sau:

 • Người lên đồng rất hà khắc cả thể xác lẫn tâm hồn. Họ phải mang căn tu, tắm rửa trai giới trước khi lên đồng.
 • Tiếp theo, bạn nên suy nghĩ trước khi vào hầu đồng, tránh mâu thuẫn, cầu xin không thể linh ứng.
 • Người hầu đồng nên để ý đến cử chỉ và bất kì hoạt động bất thường nào, vì khi người lên đồng được thần nhập họ sẽ trở nên không bình thường. Những con số cũng sẽ xuất hiện trong phần này.
 • Khi cầu số Thàn Tài MN bằng cách này, bạn thật sự thành tâm thì mới có khả năng đọc được suy nghĩ từ người lên đồng.

Đăng Ký Chơi Lô Đề Nhận Thưởng 3,8tr

Thủ tục khẩn số Thần Tài miền Bắc mới nhất

Cách thức hỏi số đề Thần Tài MB được ngược chơi đặt nhiều Mong rằng chính là xin trực tiếp tại các miếu Thần Tài. Tại các miếu Thần Tài thường sẽ có hũ xăm bao gồm các con số từ 00 – 99.

Bạn muốn cầu số Thần Tài miền Bắc mới nhất cho mình thì hãy thật thành tâm khấn vái, hãy nhớ rõ rằng độ linh ứng phụ thuộc vào sự thành tâm của bạn. Sau khi thành tâm khấn vái, lắc hũ xăm rơi số ra. Kết quả đó là gợi ý từ Thần Tài.

Hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài, lưu ý nhỏ, không nên lạm dụng nhiều nghi thức xin số đề Thần Tài XSMB này bởi không phải lúc nào nó cũng linh ứng. Chú ý khi khẩn số Thần Tài ngày mai MB mới nhất bằng nghi thức trên tuyệt đối không cầu số nhiều hơn 1 lần trong ngày.

Phương thức xin số Thần Tài miền Trung mới nhất

Đối với việc xin cầu số đề Thần Tài MT, người tham gia chơi vẫn ưa chuộng cách xin số thổ thần, hay còn gọi là lên đồng tương tự như ở miền Nam. Nhưng đối với cách được nhắc đến trong việc cầu số thổ thần ở miền Nam là người xin sẽ chú ý sắc thái, hành động của người lên đồng để suy luận ra con số mình cần thì việc khẩn số đề Thần Tài XSMT sẽ có cách suy luận như sau:

Tiếp theo hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài, người lên đồng sẽ đứng trước bàn thơ, cầm tờ giấy sau đó đọc câu thần chú. Sau đó sẽ chấm nhẹ tờ giấy này sau đó dán vào miếu Thần Tài. Không để bạn chờ lâu, ông Thần Tài sẽ ra tín hiệu cho người lên đồng. Người khẩn số sẽ dựa vào những vệt này để suy luận ra con số may mắn của mình.

Hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài
Hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài

Phương pháp nữ giới cầu số Thần Tài

Đầu tiên, cần nói trước là cả nam hay nữ giới đều có khả năng áp dụng những cách Thần Tài cầu khẩn Thần Tài ngày mai mà người ta đã biết đến. Những người nữ sẽ có yêu cầu hà khắc sơn so với người nam nhé. 

Vì, hợp được gọi là “không sạch sẽ” khi khấn vái chính là thời kỳ có kinh nguyệt. Vậy nên hãy tránh xin số những ngày đèn đỏ nha.

Phương pháp xin săm số Thần Tài Ông Địa

Xin xăm rất phổ biến tại Việt Nam. Người xin xăm có nhiều mục đích khác nhau như cầu may, cầu sức khỏe gia đình, xem tướng số, cầu số may mắn… Đối với việc xin xăm số đề Thần Tài thì các bạn có năng lực áp dụng nghi thức mà chúng tôi giới thiệu ở nội dung cách cầu khẩn Thần Tài Thổ Địa miền Bắc bên trên.

Phương thức xin số Thần Tài bằng trứng gà

Cầu ông Tài bằng trứng là một trong những nghi thức cầu may hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài số đề được áp dụng rất nhiều. Chẳng hạn, để thực hiện nghi thực phương thức cầu số bằng trứng gà, các bạn cần chuẩn bị 3 quả trứng gà cùng với vật liệu có mặt phẳng in những con số từ 0-9. Các bước thực hiện cầu khẩn ông Tài như sau:

 • Bước đầu: Hãy rửa thật sạch 3 quả trứng, lau khô tất cả.
 • Bước 2: Đặt tấm bảng có in các con số trước bàn thờ Thần Tài.
 • Bước 3: Thấp nhang khấn vái.
 • Bước 4: Đặt đứng lần lượt từng quả trứng vào các ô số. Theo lẽ thường thì chúng ta không thể giữ trứng thẳng trên mặt phẳng như thế. Cho nên nếu quả trứng đó đứng được ở ô số nào thì đó chính là linh ứng đồng thời là là gợi ý cho bạn. Nếu không có quả nào thành công thì lần xin này thất bại bạn nhé.

Nguồn gốc Ông Địa

Trước khi tiếp tục hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài, chúng ta cần biết về ông Đại. Vì ông Địa còn được gọi là Thổ công là ngô thần coi sóc 1 mảnh đất đai, 1 khu vực cụ thể nào đó. Nên ở mỗi gia cư ông Địa là ngô thần trông coi gia đình, dự định hoạ phúc, xét về việc sùng bái Thổ Địa có nguồn gốc xuất phát từ thời thượng cổ. Bởi vì có đất đai, mới có năng lực làm nông nghiệp, áo cơm, làm ra của cải, đồng thời là có được 1 cuộc đời yên bình.

Theo đó, trong xã hội ngày nay, tuỳ theo ảnh hưởng văn hóa tâm linh của từng khu vực mà hình dạng ông Địa được biến hoá. Hầu hết đều là hình ảnh của người đàn ông to béo, bụng lớn, vẻ mặt hiền lành, miệng cười hàm hậu. Nhưng dù là dưới hình thức nào thì ông Địa cũng được xem trọng và luôn thờ phụng chu đáo. Cũng có nhiều thủ tục để xin số ông Địa.

Kỹ thuật cầu số đánh đề Ông Địa mới nhất

Mặt khác, để đáp ứng được nhu cầu xin số đề ông Địa mới nhất của các anh em, chúng tôi đã tổng hợp lại rất nhiều hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài. Phương pháp dân gian cũng như các phương thức cầu khấn để ông địa phổ biến được nhiều người áp dụng thành công. Các anh em có thể tham khảo sau đó áp dụng chung ngay dưới đây.

Phương pháp cầu số đề Ông Địa bằng hủ xăm

Tiếp theo, thủ tục này thực hiện khá dễ dàng, độ linh cũng còn tuỳ thuộc vào người ứng nghiệm. Chính vì quá đơn giản nên ít người tin tưởng. Anh em chỉ cần đến các miếu cò bàn thờ ông Địa, tại đây thường được bày sẵn 1 hũ xăm có đánh số từ 0 đến 99. Mỗi người vào xin xăm chỉ cần đốt hương khấn lạy điều mình muốn và sau đó xóc xăm đều tay. Xăm nào rơi ra thì khấn nhận rồi đánh.

Hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài lưu ý: Người thực hiện có lựa chọn xin nhiều hơn 1 xăm, tuy nhiên đừng quá tham lam mà xin nhiều lần. Vì rất có khả năng mọi việc sẽ phản lại hiệu quả nếu lòng tham của người xin số trỗi dậy.

Phương thức xin số đề Ông Địa bằng trứng gà

Đây là một trong các kỹ thuật cầu số đánh đề ông địa khá phổ biến nên được nhiều anh em áp dụng. Vật dụng để cầu số gồm 3 quả trứng cùng với bảng số từ 1 tới 9 được vẽ trên 1 nền cứng dày 10 mili.

Sau đây là phương pháp thức khẩn số đề lần lượt.

Đầu tiên, thắp nhang cho bàn thờ ông Địa tại nhà mình đang thờ cúng hoặc có khả năng là tại miếu lớn. Hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài đòi hỏi người thắp nhang phải thành tâm khấn xin nguyện vọng. Khi khấn vái người thực hiện nên xưng tên tuổi, nghề nghiệp địa chỉ rồi khấn “ông Địa phù hộ cho con dựng đứng hột gà. Con trúng số sẽ mau xôi chè khấn ông”. 

Tiếp đó, lấy tay cầm hột gà là lên bụng ông Địa sau đó hơ hơ trên khói nhang, xong lấy 3 quả trứng đặt vào các ô có số. có các số từ 0 đến 9. Chính vì Anh em có tận 3 quả trứng cho nên xem như có 3 lượt xin trong 1 lần.

Cuối cùng, chốt số bằng phương thức khi nào quan sát được quả trứng dựng đứng trên 1 con số nào đó, còn không thì ông Địa không cho người xin số.

cách cúng ông địa ông thần tài
cách cúng ông địa ông thần tài

Thủ tục cầu số đề bằng thuốc lá nhờ ông Địa

Cũng như các cách khác, kỹ thuật cầu khẩn để bằng thuốc lá cũng là một phương pháp vô cùng đơn giản. người thực hiện có thể tìm quan sát được thuốc lá trong sinh hoạt hàng ngày. Trước khi cúng, người xin số cần phải dọn dẹp kỹ lại bàn thờ ông Địa. Ngoài ra, Cần Mặc những bộ trang phục lịch sự, không để trẻ con chơi đùa xung quanh để tập trung

Sau đây là các dụng cụ cần thuận bị bao gồm:

 • Một ly cà phê
 • 3 nén hương cộng thêm 3 điếu thuốc
 • Anh em có thể cúng thêm một số loại trái cây thông thường

Trước hết, hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài chỉ người thực hiện phải đốt hương sau đó cúng ông Địa với ly cà phê. Sau đó, Anh em cần đốt 3 điếu thuốc sau đó khán ông Địa cần xin số đề. Chấm nhẹ 3 điếu thuốc cộng thêm ly cà phê để tiếp tục khấn. Đến vòng thứ 3 thì quay ngược điếu thuốc xem có số nào không.

Phương thức cầu số đề Ông Địa với phương pháp lên đồng

Quan trọng nhất trong hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài là khả năng là kết nối giữa thế giới âm dương để truyền thuật lại con số mà họ cho. Đây là thủ tục khẩn số đề ông Địa được nhiều người quan tâm đồng thời có tỷ lệ xác suất trúng cao nhất. kỹ thuật này không chỉ áp dụng với ông Địa mà còn với các cô cậu đồng cùng thầy bà khác.

Lưu ý: phương thức này chỉ hiệu nghiệm với những người có khả năng lên đồng thôi nhé. người xin số lấy 1 tờ giấy sau đó dọc phù chú rồi khấn vái trước bàn thờ, sau đó chấm nhẹ tờ này vào bình rượu rồi dán vào miếu ông Địa. Được một lúc, tờ giấy xuất hiện văn đen. Các bạn dựa vào vằn này để đoán số.

Ngoài ra, cũng có nhiều phương pháp khác là người kết nối sẽ được nhập thẳng vào người và trực tiếp cho số bằng phương pháp viết, nói hay dấu hiệu nào đó.

Người chơi chuyên nghiệp bật mí thủ tục cầu khấn Thần Tài Thổ Địa chính xác 100%

Hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài chính xác. Vì là nghi thức có hơi hướng linh dị, vậy nên người thực hiện cũng cần phải lưu ý nhiều yếu tố. Chẳng hạn, bên dưới là những vấn đề mà các bạn cần phải chú trong khi thực hiện cầu số Thần Tài giải trí.

Lưu ý khi xin số ông Thần Tài Thổ Địa mới nhất

Trên tất cả, để đảm bảo được sự linh nghiêm, người khẩn số cần phải chuẩn bị đầy đủ lễ vật, niềm tin khi cầu số ông Thần Tài, ông thần lô đề bất chấp thỉnh cầu của mình có được linh ứng hay không. Thật sự thành tâm khi đang ởquá trình thực hiện nghi thức.

Chú ý Giờ giấc khi hỏi số Thần Tài mới nhất

Trong khi đó, giờ giấc thực hành nghi thức linh dị được gọi là giờ động tâm. Tức đó là lúc bạn liên tưởng đến mong muốn của mình, cần phải xác định rõ chính xác giờ, phút, ngày tháng âm lịch để tỉ lệ được linh ứng chiếm phần cao hơn. Giờ giấc động tâm sẽ là một trong những nội dung mà bạn sẽ khấn vái khi thắp ngang.

Tâm lý khi cầu số Thần Tài Thổ Địa ngày mai

Tương tự, có 1 nguyên tắc mà các bạn cần phải nhớ rõ rằng không được giữ tâm lý của người tham gia cờ bạc khi khấn vái khẩn số Ông Địa Thần Tài. Tuyệt đối không cầu hỏi số để chơi lô đề, hãy chỉ nghĩ đơn thuần đó là những con số mang lại may mắn cho mình.

Kết luận

Tóm lại, trên đây là những hướng dẫn xin số đề ông địa ông thần tài được chúng tôi tổng hợp và bật mí để người xin số tham khảo. Mong rằng rằng người xin số sẽ gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc tìm kiếm số đề với các thông tin dự đoán số Thần Tài, Thổ Địa bật mí bên trên.


Xem thêm bài viết hay về kinh nghiệm lô đề:

Phần mềm soi cầu là gì? Phần mềm soi cầu có hiệu quả không

Soi cầu miền bắc là gì? Cách đánh đề bạc nhớ trúng lớn

Tổng hợp 10 phương pháp soi cầu hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *