Mách bạn cách xem ngày tốt theo tuổi cực chuẩn

Xem ngày tốt theo tuổi

Việc xem ngày tốt theo tuổi mang tới nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng cho cuộc sống của mỗi người. Vậy cách xem ngày tốt hay xấu dựa vào tuổi là như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn câu trả lời thật rõ nhất.

Xem ngày tốt theo tuổi mang tới những ý nghĩa gì?

Có rất nhiều cách để xem ngày tốt ngày xấu, trong đó xem ngày dựa vào tuổi là cách được rất nhiều người lựa chọn. Việc xem ngày theo cách này sẽ giúp mang tới những điều may mắn, sự thuận lợi và hiệu quả nhất cho công việc. Đặc biệt là đối với các công việc trọng đại của một đời người như việc chuyển nhà, sửa chữa nhà cửa, xây dựng các công trình, cưới xin, đám hỏi, xuất hành, mở hàng, khai trương…

Nếu gia chủ nào lựa chọn được ngày tốt trong tháng đó và chọn được giờ đẹp của ngày sẽ giúp cho việc sắp xếp về thời gian và thực hiện những công việc đặt ra được tốt nhất.

Việc xem ngày đẹp theo tuổi sẽ giúp cho tất cả các công việc mà bạn thực hiện sẽ được thuận lợi và suôn sẻ nhất để mang đến những kết quả tốt nhất như đúng với kế hoạch đã đặt ra. Đồng thời nó cũng giúp gia chủ tránh được những ngày xấu, giờ xấu để tránh các tai ương và điều không may mắn có thể xảy tới.

Cách xem ngày đẹp theo tuổi
Xem ngày tốt theo tuổi khá là đơn giản nhưng mang tới ý nghĩa quan trọng

Các cách xem ngày tốt theo tuổi để tiến hành công việc thuận lợi

Để xem ngày tốt theo tuổi sẽ có nhiều cách khác nhau. Một số cách được chia sẻ dưới đây chắc chắn rất có ích đối với các bạn trong việc xem ngày.

Xem ngày đẹp theo tuổi dựa vào sao tốt xấu chiếu vào

Việc xem ngày dựa vào tuổi còn phải xem xét về yếu tố sao chiếu mệnh của ngày. Cần chọn ngày có sao chiếu mệnh tốt để thực hiện công việc và tránh ngày sao chiếu mệnh xấu. Chẳng hạn là:

  • Sao Thiên Đức Hợp: Sao chiếu mệnh tốt, có thể chọn để thực hiện bất kỳ công việc nào.
  • Sao Thiên Hỷ: Là sao tốt thường chọn để thực hiện việc cưới xin, đám hỏi.
  • Sao Kính Tâm: Sao chiếu mệnh tốt thường chọn cho việc mai táng.
  • Sao Địa Tài: Là sao tốt được chọn để khai trương, mở hàng và cầu về tiền tài.
  • Sau Thiên Ngục: Là loại sao xấu cần phải tránh.
  • Sao Trùng Tang: Sao xấu không nên tổ chức cưới hỏi, an táng, khai trương…
  • Sao chiếu mệnh Cô Thần: Sao xấu không thích hợp cho việc cưới hỏi.
  • Sao Lỗ Ban Sát: Loại sao chiếu mệnh này cần tránh khi có ý định tổ chức các lễ khởi công, động thổ.
Cách xem ngày tốt xấu dựa theo tuổi
Dựa vào sao chiếu mệnh để xem ngày tốt xấu theo tuổi

Cách xem ngày tốt xấu theo tuổi dựa vào việc vận dụng Tứ Trụ

Dựa theo Tứ Trụ của gia chủ, người thực hiện công việc để giúp lựa chọn được ngày hỷ thần hay ngày dụng thần của đương số. Chẳng hạn như Tứ Trụ của đương số với dụng thần đó là Kim thì bạn nên thực hiện vào những ngày có Thiên Can và Địa Chi tương ứng hành Kim sẽ tốt nhất. Những ngày có thể lựa chọn đó là ngày Can Tân, Can Canh, Chi Dậu và Chi Thân.

Xem ngày tốt dựa vào tuổi theo ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo

Việc lựa chọn được ngày giờ tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình thực hiện và kết quả của từng công việc đặt ra. Nếu bạn lựa chọn được ngày Hoàng Đạo tốt sẽ giúp cho việc thực hiện công việc được suôn sẻ và tốt đẹp nhất. Thế nhưng không phải công việc nào cũng hợp với ngày Hoàng Đạo, bởi nếu thực hiện công việc liên quan tới phần âm bạn cần phải thực hiện vào những ngày xấu hắc đạo.

Lưu ý cần biết khi xem ngày tốt theo tuổi

Để xem ngày tốt dựa vào tuổi được chính xác nhất bạn không nên bỏ qua những lưu ý quan trọng đó là:

Xem ngày dựa vào tính chất đa cát giành được chiến thắng trước tiểu hung

Mỗi công việc sẽ có tính chất khác nhau, dựa vào đây sẽ giúp mọi người lựa chọn được ngày tốt sao cho có những năng lượng thích hợp nhất nhằm thu được kết quả như ý. Vì vậy khi xem ngày tốt, xấu theo tuổi bạn cần lựa chọn ngày sao cho phù hợp nhất với công việc của bản thân.

Đồng thời cần phải chú ý một điều rằng trong ngày sẽ luôn có cát tinh nhật thần kèm với hung tinh nhật thần. Không ngày nào là ngày đẹp lý tưởng, do đó bạn phải cân nhắc dựa theo nguyên tắc với nhiều yếu tố tốt sẽ hoá giải được yếu tố hung để mang lại kết quả tốt đẹp nhất.

Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Chọn ngày có nhiều yếu tố tốt để giúp hoá giải được điều xấu

Lựa chọn cách xem ngày theo đúng sở trường của bản thân

Mỗi người sẽ có thế mạnh riêng khi xem ngày. Do đó bạn nên dựa theo sở trường và vận dụng ưu thế tốt nhất của mình vào việc lựa chọn cách xem ngày để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lời kết

Những thông tin được cập nhật ở trên chúng tôi đã chia sẻ về một vài cách xem ngày tốt theo tuổi cho bạn đọc tham khảo. Để thực hiện mọi việc từ bé tới lớn được thành công, gặp nhiều may mắn nhất các bạn không thể bỏ qua việc xem ngày tốt.

Do đó với những thông tin đã được phía chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc xem ngày tốt ngày xấu. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các công cụ xem ngày trực tuyến để có được kết quả chuẩn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *