Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói cần biết nằm lòng

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói cần biết nằm lòng

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói là những vấn đề quan trọng cần được mọi người biết và không thực hiện điều đó. Tránh trường hợp vi phạm phải những điều tâm linh cần tránh, gây ra hiện tượng xem bói không chính xác, tâm lý không thoải mái vì đã vi phạm những điều cấm kỵ, không thể hiện hết lòng thành với thần linh nên việc xem bói diễn ra không thuận lợi theo ý muốn.

Xem bói là gì ?

Xem bói là phương thức dự đoán trước được sự việc trong tương lai và nhìn thấu toàn bộ quá khứ đã diễn ra. Dựa trên những đặc điểm trên khuôn mặt, dáng vẻ, tính cách, đường chỉ tay hay ngày tháng năm sinh,… mà người thầy bói sẽ xem xét. 

Tất cả sẽ dựa trên kinh nghiệm cũng như các quy luật dân gian được ông bà xa xưa truyền lại về thần tướng học để có thể dự đoán trước về công danh, sự nghiệp, hôn nhân hay vận hạn của con người. Ngoài ra, việc xem bói còn dựa trên các nguyên tắc đặc biệt trong sách vở được truyền lại để biết được đâu là ngày đẹp, đâu là ngày xấu. Tuy nhiên bạn cùng cần tránh những điều kiêng kỵ khi đi xem bói.

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói cần biết nằm lòng
Xem bói giúp chúng ta dự đoán nhiều điều trong tương lai

Lý do cần biết những điều kiêng kỵ khi đi xem bói

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói rất nhiều, điều quan trọng là phải biết những quy tắc này để tránh mắc sai lầm. Mục đích của bài viết này là giúp bạn tránh được những bất ngờ khó chịu khi đi xem bói và có thể xử lý vận may của mình một cách phù hợp.

Nên chuẩn bị kỹ trước khi đi xem bói để nhận được những dự đoán chuẩn xác. Bạn sẽ không muốn mình mất công đến và thầy bói mời về nếu vi phạm điều cấm kỵ. Hoặc gặp những người xem bói không có tâm cho dù biết bạn phạm điều cấm nhưng vẫn cố xem và dễ dẫn đến kết quả sai. 

Xem bói để biết nhiều hơn về tương lai và vận mệnh. Vì vậy cần tránh được những điều kiêng kỵ để không biến việc đi tìm kiếm tương lai thành hiểm họa sau này. Người xem bói nên nhớ kỹ những điều cấm kỵ được nêu dưới đây. 

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói cần biết

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói cần biết nằm lòng
Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói hết sức đa dạng

Việc xem bói dường như đã trở thành một nhu cầu của con người. MÔi chúng ta đều tò mò về sự nghiệp, vẫn mệnh hay tình duyên của chính bản thân mình. Khoa học chưa có một phương pháp nào có thể dự đoán được trước tương lai, chỉ có xem bói mới có thể dự đoán trước những điều sẽ xảy đến hay nhìn thấu những việc trong quá khứ thông qua những kinh nghiệm dân gian. Cùng tìm hiểu khi đi xem bói cần kiêng kỵ những điều gì ngay sau đây nhé.

Phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt không được đi xem bói

Phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt theo quy tắc sẽ nằm trong số những điều cấm kỵ và không được phép đi xem bói. Bởi quan niệm dân gian cho rằng các quỷ thần rất sợ máu tanh. Người phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt thường xuất hiện máu sẽ làm cho quỷ thần sợ hãi dẫn đến nổi giận và trách phạt. Dẫn đến việc xem bói không được thuận lợi, cầu may cũng không thành công. Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói thì phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt chắc chắn nên tránh.

Cấm kỵ xem về tương lai con cái

Con cái là tài sản vô cùng quý giá đối với cha mẹ nên nhiều gia đình thường đi xem bói và hỏi về việc khi nào sinh con mới hợp mệnh, con sinh ra là trai hay gái, nên đặt tên con là gì để may mắn,… Bởi con cái là lộc trời cho, hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Tránh trường hợp không đúng theo ý muốn dẫn đến tình trạng nạo phá thai, thất vọng. Đây là hành động thất đức, gây hại đến sức khỏe của người mẹ và còn là niềm đau đớn tột cùng cần tránh và là một trong số những điều kiêng kỵ khi đi xem bói.

Hôn nhân, tình duyên và những điều kiêng kỵ khi đi xem bói

Người ta thường nói rằng, tình yêu là cái duyên cái số. Quả thực là như vậy, chuyện tình cảm không thể nào mang ra để xem bói và thực hiện theo dự đoán được. TÌnh yêu là do bản thân mình quyết định, do tình cảm chi phối chứ không do bất kỳ yếu tố tâm linh nào tác động. Hãy làm chủ cuộc hôn nhân và tình yêu của chính mình, tránh trường hợp làm theo bói toán mà mất đi giá trị hạnh phúc khi yêu.

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói thì hạn chế không nên hỏi về hôn nhân. Điều này có thể khiến cho bạn không còn hạnh phú nếu nghe được những điều xấu. Bên cạnh đó duyên số là thứ khó đoán định và chắc chắn phải phụ thuộc vào hai vợ chồng . Tốt nhất bạn nên hạn chế hỏi về cuộc hôn nhân của mình khi đi xem bói.

Cơ hội trong thăng tiến công việc

Bất cứ ai cũng đều muốn trở thành người tài giỏi, được thăng tiến trong công việc. Nhưng mọi thành quả đều phải đánh đổi từ sự cố gắng, nỗ lực chứ không phải là việc đi xem bói sau đó cúng bái, kiêng kỵ không đúng. Điều đó tạo ra tâm lý hy vọng của người xem bói nhưng không có sự cố gắng thì không thể nào công việc được suôn sẻ hay thăng tiến cả. Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói chắc chắn không nên hỏi về công việc.

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói cần biết nằm lòng
Có những điều kiêng kỵ khi đi xem bói giúp kết quả xem bói chuẩn xác hơn

Kết luận

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói là điều cần thiết mà người đi xem bói cần tìm hiểu trước. Tránh trường hợp vi phạm dẫn tới tâm lý không thoải mái, việc xem bói cũng không diễn ra thuận lợi như mong muốn. Trên đây là những điều cần lưu ý khi đi xem bói, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *