Tử vi tuổi Dậu 2022: Bình Hòa, sự nghiệp khởi sắc

Tử vi tuổi Dậu 2022: Bình Hòa, sự nghiệp khởi sắc

Tử vi tuổi Dậu 2022 sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Dậu những dự báo trước về sự nghiệp, tình duyên và tiền tài trong cuộc sống. Hãy cùng LÔ ĐỀ HỌC đi giải mã tử vi con giáp này trong năm 2022 để biết được chúng ẩn chứa điều thú vị gì nhé!

Tổng quan về tính cách, sự nghiệp, cuộc đời tử vi tuổi Dậu 2022

Tử vi tuổi Dậu năm 2022 hứa hẹn mang đến cho những người cầm tinh con vật này cơ hội bùng nổ và thu về nhiều tài lộc. Nhờ bản tính chăm chỉ, tận tâm, không ngại khó để biến mọi ước mơ thành hiện thực trong năm nay. Cuộc sống của người tuổi Dậu bắt đầu đi vào quỹ đạo, giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống đầy đủ và thành công.

Tử vi tuổi Dậu 2022: Bình Hòa, sự nghiệp khởi sắc
Tử vi tuổi Dậu 2022: Bình Hòa, sự nghiệp khởi sắc

Tính cách người tuổi Dậu

 • Thông minh

Người sinh năm con Gà phần lớn đều rất thông minh. Nhờ khả năng quan sát mọi thứ một cách bình tĩnh và đưa ra những đánh giá một cách khách quan. Thói quen của người tuổi Dậu là thu thập thông tin trước, kiểm tra và hành động.

Sự lanh lợi cùng khả năng ghi nhớ tuyệt vời mà họ có thể xử lý một lượng thông tin nhanh chóng. Nhờ trí thông minh nên người tuổi Dậu có thể đưa ra quyết định nhanh hơn nguwoif khác trên một tâm thế hết sức bình tĩnh.

Nhờ những đặc điểm này, những người sinh vào năm Dậu sẽ có nhiều dịp để phát huy tài năng của họ trong lĩnh vực mang tính chuyên môn. Do đó, không ít người làm việc ở các mảng như tài chính, pháp lý.

 • Dự đoán trước tương lai

Người tuổi Dậu có khả năng dự đoán trước tương lai nhờ vào năng lực quan sát xuất sắc. Họ cũng vô cùng nhạy cảm với các trào lưu, xu thế cùng với những khả năng nhận thức sâu rộng về thế giới xung quanh nên lựa chọn được cho mình được hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Trực giác tốt nên bản mệnh biết đâu là điều có ích cho bản thân, đâu là điều không tốt cần khắc phục, từ đó giúp bảo vệ mình tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Do có khả năng này mà bản mệnh có được một lợi thế lớn trong công việc. Họ cho ra được những sản phẩm tốt và tạo cho mình có cơ hội tham gia nhiều vào lĩnh vực mới.

 • Thích hành động hơn là nói

Người tuổi Gà luôn hành động hơn là chỉ nói để đạt được mục tiêu của mình. Với sự thông minh, đầu óc nhạy bén, sắc sảo nên họ hành động rất nhanh nhẹn.

Đồng thời họ cũng rất ghét phải đau đầu suy nghĩ những việc gây tốn thời gian. Khi đã đưa ra kế hoạch thì nhanh chóng bắt tay vào thực hiện hành động. Hiệu quả giải quyết công việc chính vì thế cũng vô cùng nhanh chóng.

 • Đối nhân xử thế tốt

Người tuổi Dậu sống theo chủ nghĩa nhân đạo và luôn đối nhân xử thế tốt. Họ nhanh chóng hiểu được ý đối phương nhờ vào khả năng giao tiếp và quan sát tốt. Ngay cả những người không quen biết họ cũng nhanh chóng tạo dựng được niềm tin và ghi điểm với đối phương. 

Từ đó, phạm vi quan hệ cũng tăng lên đáng kể và họ không chỉ giỏi nói mà còn có khả năng thu phục lòng người.

Do biết đối nhân xử thế mà người tuổi Dậu dù ở môi trường nào cũng được nhiều người biết đến. Họ giành được niềm tin từ cấp trên, lãnh đạo nên nhiều người có thể tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp.

Tính cách người tuổi Dậu
Tính cách người tuổi Dậu
 • Có lý tưởng

Người tuổi Dậu thường ôm ấp những ước mơ, lý tưởng lớn và cố gắng thực hiện nó. Họ không quan tâm đến những mục tiêu khiêm tốn hay an toàn mà luôn nỗ lực để đạt được một điều gì đó to lớn.

Thông thường những lý tưởng, tham vọng này chỉ là khao khát nhưng với người tuổi Dậu thì họ luôn muốn hoàn thành mục tiêu đó, bằng chính sự điềm tĩnh, năng lực phán đoán của mình.

 • Chủ nghĩa hoàn hảo

Những người sinh năm Dậu là sống rất cầu toàn, ngăn nắp và theo chủ nghĩa hoàn hảo. Vì là người coi trọng tính kế hoạch nên họ thích mọi việc cần được thực hiện trơn tru theo những quy tắc có trước. Mọi thứ xung quanh phải luôn gọn gàng và luôn nhớ trả lại thứ đã lấy vào đúng chỗ cũ. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu rất đúng giờ giấc, thường đến trước giờ hẹn và mong muốn đối phương cũng sẽ làm được như mình.

Người tuổi Dậu coi trọng sự trách nhiệm cũng như những thứ mất thì giờ nên họ luôn nỗ lực để loại bỏ điều này. Trong công việc, bản mệnh luôn làm một cách chỉn chu, nỗ lực đến cùng khi có được kết quả như mong muốn.Họ rất kỹ tính chỉ cần thấy lăn tăn một điểm nhỏ thôi là sẵn sàng bắt đầu làm lại để làm từ đầu.

 • Hòa đồng

Những người lần đầu tiên gặp người tuổi Dậu thường thấy rằng họ có khả năng nói chuyện, kết bạn và xây dựng mối quan hệ một cách nhanh chóng. Bản mệnh có sự tự tin cũng như nắm bắt được bầu không khí mà dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng.

Bằng những ý tưởng tích cực trong các chủ đề thảo luận cũng như kỹ năng giao tiếp tốt mà họ biết cách tạo ra cuộc nói chuyện. Bên cạnh đó, họ dễ kết bạn với những người cùng trang lứa để xây dựng cũng như mở rộng được mạng lưới quan hệ.

 • Sống hai mặt

Mặc dù có nhiều điểm tốt nhưng bên trong con người họ thường có hai mặt, cũng như sự ganh đua. Bên ngoài họ cố tỏ ra bình tĩnh nhưng bên trong lại rất nóng lòng. Nếu họ có đối thủ thì họ luôn cố gắng làm thế nào để chiến thắng bằng được. Nếu bị ai đó vượt qua dù không thể hiện ra ngoài nhưng trong lòng vẫn đang suy tính, tìm cách để lội ngược dòng.

 • Thiếu kiên nhẫn

Có những lúc người sinh năm con Gà thường thiếu sự kiên nhẫn trong cuộc sống. Họ luôn luôn đưa ra quyết định và hành động nhanh. Do đó, việc người khác chần chừ giữa cái này, cái kia thường khiến họ bực tức. Cũng chính vì thế, người tuổi Mùi đưa ra những quyết định có phần bồng bột chính là một phần nguyên nhân dẫn đến thất bại.

Sự nghiệp, cuộc đời của gia chủ tuổi Dậu

Bước sang năm 2022, tử vi tuổi Dậu cho thấy họ được sự hỗ trợ của nhiều sao tốt. Vận may sự nghiệp của người tuổi Dậu vô cùng hanh thông. Cả sao Tử Vi và Long Đức đều liên quan đến sự nghiệp, chúng không chỉ mang lại sự may mắn mà còn có tác dụng hóa giải vận rủi, biến thành may mắn.

Sự nghiệp, cuộc đời của gia chủ tuổi Dậu
Sự nghiệp, cuộc đời của gia chủ tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu giữ chức vụ cao trong đơn vị được sự trợ giúp của hai ngôi sao Tử Vi và Long Đức. Điều này khiến cho tài năng lãnh đạo được thể hiện một cách hiệu quả và có ý tốt cân nhắc cấp dưới, ươm mầm được nhiều nhân tài phục vụ cho công ty.

Ngoài ra, 2022 cũng là năm tốt để người tuổi Dậu thay đổi công việc, muốn thay đổi chỗ làm có thể thực hiện dự định.

Vận hạn tử vi tuổi Dậu 2022

Theo tử vi tuổi Dậu 2022 trong năm Nhâm Dần chủ về Bình Hoà, do đó mọi việc không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Năm nay bản mệnh có tin vui thêm người hoặc gia đình có hỷ sự. Công việc, sự nghiệp gặp nhiều may mắn và có phần khởi sắc. Tiền bạc dồi dào, hanh thông nên xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn.

Xét theo địa chi, tử vi tuổi Dần có vận mệnh gặp năm Nhâm Dần là Bình Hoà chủ một năm công việc làm ăn không có quá nhiều thay đổi và tiền bạc cũng đủ tiêu pha.

Vận hạn tử vi tuổi Dậu 2022
Vận hạn tử vi tuổi Dậu 2022

Tử vi tuổi Dậu năm 2022 dự báo Nam mạng là chủ về công việc, kinh doanh làm ăn không được như ý, thường xuyên đối mặt với nhiều trở ngại. Tiền tài tụ tán thất thường nên làm ăn không thu hồi được vốn, dễ thua lỗ.

Nữ mạng chủ tuổi Dậu được quý nhân giúp đỡ nên không có nhiều thay đổi lớn trong công việc cũng như đầu tư tiền bạc vào làm ăn.

Tử vi tuổi Dậu 2022 ở các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Vận trình tài lộc theo tử vi tuổi Dậu luôn gặp được quý nhân giúp đỡ về tài chính. Trong năm cần mở mang đầu tư tiền bạc vào kinh doanh, buôn bán, đến cuối năm sẽ có tài lộc.

Chuyện đầu tư của tuổi Dậu trong năm Nhâm Dần 2022 có thể gặp một số khó khăn, kém may mắn. Nên cân nhắc đầu tư trung hạn hoặc dài hạn để có thể mang lại may mắn.

Những người làm ăn kinh doanh cầm tinh con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ nhưng lại gặp đôi chút khó khăn trong khoản giữ tiền. Do vậy, bản mệnh cần kiểm soát tốt các khoản chi tiêu, lên kế hoạch chi tiêu để phòng cho những việc cần thiết.

Tình duyên

Đường tình duyên của những người tuổi Dậu 2022 không được thuận lợi. Bởi năm Nhâm Dần thường khiến cho gia đình, tình cảm thiếu hòa khí, có người phá hoại. Trong gia đạo nên chú ý có người gia ốm đau, bệnh tật nặng.

Những người tuổi Dậu độc thân là nam giới, dễ dàng kết giao hơn với những mối quan hệ tình cảm khác và thường thông qua người thân, bạn bè giới thiệu. Chuyện tình cảm của nữ mạng tuổi Dậu tương đối lận đận, dù độc thân hoặc có bạn đời đều không có sự khởi sắc.

Tử vi tuổi Dậu 2022 ở các phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Dậu 2022 ở các phương diện cuộc sống

Trong khi đó, những người tuổi Dậu có gia đình hoặc có bạn đời dễ rơi vào các mối quan hệ tay ba nên cần dứt khoát xử lý để tránh xảy ra ghen tuông.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu đặc biệt chú ý đến các bệnh liên quan đến suy nhược cơ thể. Đề phòng các bệnh mãn tính và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Thận trọng trong việc liên quan đến sông nước.

Bản mệnh cần tích cực tham gia các hoạt động liên quan tới thể thao như giảm cân, rèn luyện sức khỏe…

Xem tử vi tuổi Dậu 2022 theo các tháng trong năm

 • Tử vi tuổi Dậu tháng 1/2022

Theo tử vi tuổi Dậu tháng đầu tiên bản mệnh có thể đón vận may, nhất là về tài lộc, thu nhập rủng rỉnh. Việc gì làm trong tháng này cũng suôn sẻ, vận khí tăng cao.

 • Tử vi tuổi Dậu tháng 2/2022

Bước sang tháng 2 âm lịch, vận trình tổng thể tử vi tuổi Dậu sẽ kém may mắn, suy bại và xảy ra nhiều tranh chấp giữa cá nhân trong công việc. Cuộc sống thường xuất hiện kẻ tiểu nhân ngáng đường.

Vấn đề nhà cửa dễ xảy ra hỏng hóc, dễ gặp nhiều phiền nhiều như rò rỉ nước, cần tìm ra nguyên nhân để khắc phục kịp thời.

 •  Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2022

Vận thế kém, đặc biệt là với bản mệnh có bệnh có dạ dày không tốt. Vì vậy, trong tháng này, người tuổi Mùi cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống, không nên ăn cay, nóng và các món gây kích thích kẻo tăng thêm gánh nặng cho dạ dày.

 • Tử vi tuổi Dậu tháng 4/2022

Đây là tháng vượng vận quý nhân, tử vi tuổi Mùi được người lớn tuổi ở nhà chăm sóc, được lãnh đạo, tiền bối cân nhắc, giúp đỡ. Tuy nhiên, về mặt tình cảm có lẽ bản mệnh không được hạnh phúc cho lắm. Với người tuổi Dậu đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân thường có nhiều tranh cãi, mâu thuẫn.

 • Tử vi tuổi Dậu tháng 5/2022

Tử vi tuổi Dậu cho thấy đây không phải là tháng may mắn, vận thế không tốt về mọi mặt. Bản mệnh có thể xảy ra tranh chấp trong công việc, thậm chí còn có thể xảy ra những cãi vã, tai nạn. Chú ý đi lại cẩn thận.

 • Tử vi tuổi Dậu tháng 6/2022

Tháng 6 âm lịch, người tuổi Dậu sẽ khó gặp phải trường hợp nguy cấp. Học sinh có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập và cải thiện điểm số. Nhân viên văn phòng có thể đăng ký những khóa học bồi dưỡng để có cơ hội tăng tiến và tăng lương.

Xem tử vi tuổi Dậu 2022 theo các tháng trong năm
Xem tử vi tuổi Dậu 2022 theo các tháng trong năm
 • Tử vi tuổi Dậu tháng 7/2022

Tử vi tuổi Dậu cho thấy tháng này họ dễ ​​bị phá tài, người làm kinh doanh không được tham gia vào bất kỳ hình thức đầu tư nào, nhất là cổ phiếu, nếu không sẽ trắng tay. Dân văn phòng cần lưu ý kẻ tiểu nhân hãm hại, kẻo rơi vào cảnh bị lừa đảo, gặp sự cố.

 • Tử vi tuổi Dậu tháng 8/2022

Theo tử vi tuổi Dậu cho thấy vận thế tháng này không như ý, nhất là chuyện tình cảm thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi không mong muốn. Trong công việc thì mối quan hệ với sếp và đồng nghiệp không được hòa thuận, có nhiều tranh cãi.

 • Tử vi tuổi Dậu tháng 9/2022

Tài lộc hồi phục trở lại, công danh sự nghiệp hanh thông và đường tình duyên có bước tiến triển tốt. Tuy nhiên, vấn đề gia đạp vẫn còn nhiều khó khăn. Người lớn tuổi trong nhà có thêm sức khỏe và cần chú ý nghỉ ngơi.

 • Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2022

Vận thế của người tuổi Dậu tháng này vừa chững lại thì tài lộc lại lên cao, tuy nhiên đừng chủ quan. Tháng này có nhiều chuyện thị phi tự dưng bay tới, trong công việc cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, không nên tham gia vào những chuyện tầm phào của công ty. Đừng cả nể, nếu không bản mệnh cũng sẽ gặp rắc rối.

 • Tử vi tuổi Dậu tháng 11/2022

Sang tháng 11 âm, chuyện tình cảm tuổi Dậu bề ngoài có vẻ suôn sẻ nhưng trên thực tế vẫn âm thầm sóng gió. Người độc thân tháng này vận đào hoa kém, người đã có bạn trai/bạn gái dễ rơi vào tình tay ba và người đã kết hôn có nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Bản nên đi du lịch để nghỉ ngơi, thư giãn.

 • Tử vi tuổi Dậu tháng 12/2022

Bước sang tháng cuối năm Dần, tử vi tuổi Dậu cho thấy họ vẫn chưa gặp nhiều may mắn. Bạn có thể bị lừa đảo ngay tại nơi làm việc, điều này có thể gây thiệt hại cho công việc làm ăn của chính mình. 

Bạn không được phép thực hiện các hoạt động đầu tư, làm ăn và đặc biệt là đầu cơ cổ phiếu. Người tuổi Dậu có người già ở nhà nên chú ý hỏi thăm và đưa đi khám sức khỏe thường xuyên.

Lời khuyên cho gia chủ tuổi Dậu trong năm Nhâm Dần 2022

 • Tân Dậu (1981): Bản mệnh tuổi này sẽ có một năm thuận lợi.
 • Quý Dậu (1993): Một năm tốt lành sẽ đến với người tuổi Dậu trong việc đầu tư và những phát triển mới trong sự nghiệp.
Lời khuyên cho gia chủ tuổi Dậu trong năm Nhâm Dần 2022
Lời khuyên cho gia chủ tuổi Dậu trong năm Nhâm Dần 2022

Nhìn chung, tử vi tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022 hứa hẹn là một năm hội tụ mọi phước lành nhờ sự nỗ lực, cố gắng và chăm chỉ. Chính điều này sẽ giúp bản mệnh có thể hút vận khí và tài lộc giúp sự nghiệp hanh thông, thuận lợi hơn.

Tổng quan

Đây là những thông tin về tử vi tuổi Dậu 2022 mà LÔ ĐỀ HỌC muốn giới thiệu đến các bạn đọc. Chắc hẳn, người đọc tuổi Dậu đã biết được những sự kiện liên quan tới bản mệnh của mình rồi phải không nào? Hãy nhanh tay đăng ký thành viên mới tại tại trang web lodehoc.net để có những thông tin mới nhất cùng những phần quà vô cùng giá trị.

Mời bạn xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *