Tử vi tuổi Sửu 2022: Thử thách và may mắn

Tử vi tuổi Sửu 2022: Thử thách và may mắn

Tử vi tuổi Sửu 2022 sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Sửu những dự báo trước về sự nghiệp, tình duyên và tiền tài trong cuộc sống. Hãy cùng LÔ ĐỀ HỌC đi giải mã tử vi con giáp này trong năm 2022 để biết được chúng ẩn chứa điều thú vị gì nhé!

Tổng quan về tính cách, sự nghiệp, cuộc đời tử vi tuổi Sửu 2022

Tử vi tuổi Sửu năm Nhâm Dần 2022 dự báo một năm có sự phát triển vượt bậc trong tất cả các lĩnh vực. Tuổi Sửu cũng là người ưu tiên sự ổn định hơn bất kỳ điều gì, bởi vậy với sự điềm đạm, khiêm tốn và cẩn trọng trong tính cách của mình. Người tuổi Sửu sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm những điều bản thân mong muốn vào năm Nhâm Dần 2022.

Tử vi tuổi Sửu 2022: Thử thách và may mắn
Tử vi tuổi Sửu 2022: Thử thách và may mắn

Tính cách người tuổi Sửu

Theo tử vi tuổi Sửu thì bản mệnh thường là những người hội tụ những phẩm chất tốt. Được biết đến với tính cách cần cù, chăm chỉ trong cuộc sống. Gia chủ tuổi Sửu là những người mạnh mẽ, kiên định, thực tế và luôn có ý chí vững vàng trong cuộc sống.

Những ai sinh vào năm Sửu thường có tính nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao, và nhờ những điều đó sẽ giúp họ vượt qua những sóng gió, khó khăn cuộc đời. Nhưng có đôi khi tính cương quyết trở thành sự bướng bỉnh, cứng nhắc, bởi lẽ một khi đã quyết định thực hiện điều gì rất khó có thể thay đổi hay lung lay. Suy nghĩ và lời nói của người tuổi Sửu thường đi liền với hành động. Những điều này đã tạo nên tính cách nổi bật của gia chủ tuổi Sửu khác so với những tuổi khác.

Nếu dùng một phép so sánh thì người tuổi Sửu giống như mũi tên xuyên qua bất kỳ rào chắn nào mà người đó cố tình tạo dựng trên con đường đi của họ. Bản mệnh điềm tĩnh và kiên cường. Bên cạnh đó là người chăm chỉ và chu đáo.

Khi làm bất cứ việc gì thì họ cũng đều có phương pháp cùng sự quyết đoán. Với tài lãnh đạo của mình đã khiến nhiều người xung quanh nể phục tính cách dứt khoát và sự chịu đựng của họ.

Người tuổi Sửu rất biết nhìn xa trông rộng, không dễ bị những lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ bởi cái lợi trước mặt. Tính cách luôn tạo ra một hàng rào “bất khả xâm phạm”, chính vì thế họ thường lựa chọn nghề nghiệp rất kỹ càng, miễn là họ được làm điều mình thích.

Sự nghiệp, cuộc đời người tuổi Sửu

Người cầm tinh con Trâu thường thiên về cảm xúc cùng vẻ đẹp, chính điều đó đã khiến họ phải lựa chọn nghề nghiệp thích hợp với lĩnh vực ấy. Bản mệnh thường hay lo lắng về sự nghiệp, tuy nhiên tâm hồn họ luôn đóng kín và không mấy khi cởi mở tâm sự cùng mọi người về dự kiến tương lai của chính mình.

Trong quan trường, nhiều người tuổi Sửu gặp không ít sóng gió, phần lớn diễn ra một cách bình yên vô sự. Những lúc trẻ thì tài vận của họ không mấy suôn sẻ. Nhưng càng đến giai đoạn trung niên thì người tuổi Sửu thường hanh thông, thuận lợi và có nhiều cơ hội để tạo ra của ăn của để.

Sự nghiệp, cuộc đời người tuổi Sửu
Sự nghiệp, cuộc đời người tuổi Sửu

Gia chủ tuổi Sửu trong cuộc đời có một số nhược điểm cần khắc phục khi hành sự:

 • Cần tránh tính cách tự ti, độc đoán, ngoan cố, bảo thủ, chủ quan trong công việc và các mối quan hệ ngoài xã hội.
 • Luôn tạo cho mình tính sáng tạo, chủ động, linh hoạt trong công việc.
 • Khi gặp khó khăn phải dũng cảm đối mặt và khắc phục sự yếu kém trong công việc hiện tại, học cách nói năng để thu phục lòng người.
 • Khi có sự cố xảy ra tranh chấp phải cố gắng bình tĩnh vun đắp lại mối quan hệ hòa nhã, tuyệt đối không được cự tuyệt mối quan hệ để tránh thiệt thòi trong tương lai.
 • Phải khắc phục cá tính thiếu tính linh hoạt, không thích ngoại giao, hoặc dùng quá nhiều tình cảm vào những quyết định.
 • Khắc phục tính cách cáu gắt, thô bạo và cần tiếp thu những lời phê bình ôn hòa nhã nhặn.

Tóm lại trong sự nghiệp của gia chủ tuổi Sửu luôn phải đặt mục tiêu hướng về tương lai, bằng sự cố gắng và chăm chỉ sẽ có kết cục tốt đẹp.

Vận hạn tử vi tuổi Sửu 2022

Theo tử vi tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần chủ về Bình Hoà, nhờ vậy mọi việc trong năm nay gặp nhiều thuận lợi hơn mọi năm. Công việc phát triển và tiền bạc dư dả. Tuy nhiên, tuổi Sửu năm nay cần chú ý tới sức khỏe và cẩn trọng trong việc xuất hành.

Vận hạn tử vi tuổi Sửu 2022
Vận hạn tử vi tuổi Sửu 2022

Xét theo địa chi: Tử vi tuổi Sửu gặp năm Nhâm Dần là Bình Hoà, báo hiệu 1 năm công việc làm ăn không có quá nhiều sự thay đổi. Tiền bạc làm ra chỉ đủ dùng. Bản mệnh sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề kinh tế, tài chính và khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuổi Sửu 2022 ở các phương diện cuộc sống

Nhìn chung, tử vi tuổi Sửu năm Nhâm Dần 2022 cần phải sống kiên nhẫn và thận trọng để đối mặt với bất kỳ thử thách, rào cản trên con đường đi đến thành công. Bằng sự tự tin và năng lực vốn có của chính mình sẽ giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành quả.

Công việc

Những người tuổi Sửu trong năm 2022 chịu sự tác động của sao Thái Dương và Chính Quan. Hai cát tinh này hỗ trợ rất nhiều cho sự thăng tiến trong con đường sự nghiệp cũng như công việc của bản mệnh.

Sự trợ lực từ Thương Quan mang đến cơ hội đi làm ăn xa, mở rộng cơ hội quan hệ hợp tác làm ăn. Cùng với sự giúp đỡ của quý nhân đã giúp gia chủ cầm tinh con Trâu không ngừng khẳng định được vị thế, uy tín và tạo đà thăng tiến tốt trong công việc. Việc kinh doanh buôn bán của người tuổi Sửu hanh thông, gặp nhiều may mắn hơn.

Bên cạnh đó, các cát tinh hỗ trợ nhiều hơn cho nam giới mạng tuổi Sửu. Chính vì thế nên, nữ mạng tuổi Sửu dù đạt nhiều thành công lớn nhưng rất vất vả, cố gắng và thậm chí là bị ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cá nhân.

Tài lộc

Năm Nhâm Dần mang đến cơ hội gia tăng tài lộc dồi dào cho người tuổi Sửu. Tình hình tài chính năm 2022 có hướng phát triển vượng, tiền bạc hanh thông.

Những người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thu về lợi nhuận bù đắp những tổn thất trước đó. Tuy nhiên, bạn cũng chớ vội vàng mở rộng quy mô hoặc ôm quá nhiều hàng hóa cùng một lúc kẻo rơi đúng vào thời điểm vận đen bao vây mà hao hụt, tiêu tán.

Tử vi tuổi Sửu 2022 ở các phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Sửu 2022 ở các phương diện cuộc sống

Tình duyên

Một năm mà gia chủ tuổi Sửu thoát khỏi vòng vây Thái Tuế, họ sẽ không cảm giác áp lực về tinh thần. Gia đạo tốt đẹp, vượng hoà khí trong năm 2022.

Hồng Loan chủ đào hoa tinh chiếu mệnh tuổi Sửu, lại thêm Quả Tú khắc chế đào hoa nên báo động sự biến động lớn trong cuộc sống độc thân của bản mệnh, nhất là nữ giới. Nữ tuổi Sửu cần mở rộng những mối quan hệ xã giao để có thể gặp được nhiều mối quan hệ có chất lượng và từ đó có được những mối nhân duyên tốt đẹp.

Đối với những cặp đôi đang yêu nhau và đang có dự định kết hôn thì cần thúc đẩy tiến độ, tránh để tình cảm vướng phải những trục trặc khó đi tới đích. Những cặp vợ chồng cần cố gắng dung hòa những cảm xúc cá nhân, hay chia sẻ cùng nhau những khó khăn để có được mối quan hệ hạnh phúc, êm ấm.

Sức khỏe

Năm Nhâm Dần, theo tử vi tuổi Sửu cần phải chú ý tới các bệnh liên quan tới hệ thần kinh, dễ bị các bệnh như đau đầu do sự thay đổi thời tiết hay bệnh liên quan tới máu huyết như huyết áp,..

Con giáp này nên cẩn thận khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao mạnh, dễ xảy ra các vết thương liên quan đến chân.

Xem tử vi tuổi Sửu 2022 theo các tháng trong năm

 • Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2022: Một tháng mà gia chủ tuổi Sửu vất vả tất bật ngược xuôi để lo toan chuyện làm ăn, nhưng bù lại tài chính ổn định và có được cơ hội thăng tiến rộng mở.
 • Tử vi tuổi Sửu tháng 2/2022: Xuất hiện quý nhân từ xa giúp đỡ về công việc hoặc tài chính. Có điều ngũ hành xung khắc sẽ tạo ra nhiều áp lực, chú ý kiểm soát cảm xúc kẻo gây bất hòa trong công việc hay gia đình.
 • Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2022: Thổ khí vượng, bảo thủ, suy nghĩ bế tắc dễ dẫn tới quyết định, hướng đi sai lầm trong làm ăn, kinh doanh hoặc tình cảm cá nhân. Đề phòng bị dễ bị mất cắp tài sản, tiền bạc có giá trị cao.
 • Tử vi tuổi Sửu tháng 4/2022: Tử vi tuổi Sửu cho thấy, tháng này Tam Hợp quý nhân soi đường chỉ lối sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi. Nhiều khả năng bản mệnh sẽ ký kết hợp đồng lớn, tài lộc dồi dào, kinh doanh buôn bán một vốn sinh bốn lời.
 • Tử vi tuổi Sửu tháng 5/2022: Lưu nguyệt tương sinh, đương số có nhiều cơ hội giúp gia chủ phát triển sự nghiệp hoặc được thăng tiến lên vị trí cao hơn. Có điều, cần đề phòng kẻo tiểu nhân hãm hại.
 • Tử vi tuổi Sửu tháng 6/2022: Tháng thích hợp để bản mệnh hùn hạp đầu tư, làm ăn hoặc mở rộng công việc. Tuy nhiên, cần tránh lao lực quá vào việc làm ăn mà gây ra đau ốm liên miên do tác động xấu của cục diện Tương Xung.
Xem tử vi tuổi Sửu 2022 theo các tháng trong năm
Xem tử vi tuổi Sửu 2022 theo các tháng trong năm
 • Tử vi tuổi Sửu tháng 7/2022: Trong tháng này tài lộc có dấu hiệu khởi vượng, tiền bạc tiêu pha không phải nghĩ. Có điều, gia chủ tuổi Sửu tránh lãng phí kẻo dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng.
 • Tử vi tuổi Sửu tháng 8/2022: Nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, những khó khăn sẽ được giải quyết, kinh doanh buôn bán thuận lợi, vấn đề tài chính sẽ có bạn bè, người thân hỗ trợ vốn liếng.
 • Tử vi tuổi Sửu tháng 9/2022: Tính khí thất thường do áp lực cuộc sống khiến bản mệnh tuổi Sửu dễ cáu giận và đưa ra quyết định sai lầm nào đó.
 • Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2022: Bị lưu nguyệt cản trở, gia chủ tuổi Sửu khó mở lòng đón nhận tình cảm của những người thầm thích mình và có thể lỡ dở chuyện cát lành. Tuy nhiên, điểm sáng trong tháng này nằm ở phương diện tài lộc, có lộc trời ban.
 • Tử vi tuổi Sửu tháng 11/2022: Nhị Hợp cục mang tới vận quý nhân vượng, bản mệnh trong tháng được sự giúp đỡ của người lớn tuổi, trong công việc hoặc se duyên trong tình cảm.
 • Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2022: Đương đầu Thái Tuế nên khiến tâm trạng bất ổn, rất cần nghỉ ngơi hoặc giải tỏa.

Lời khuyên cho gia chủ tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022

Năm 2022 là một năm tuyệt vời dành cho những người tuổi Sửu để bồi dưỡng kiến thức, học hỏi, khám phá những điều mới mẻ. Gia chủ cần thay đổi tư duy về lối sống lành mạnh, cũng như tạo dựng thêm những người bạn mới sẽ giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn.

 • Tuổi Quý Sửu (1973): Tuổi này hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận nhiều niềm vui từ cuộc sống gia đình và các mối quan hệ xung quanh.
 • Tuổi Ất Sửu (1985): Bản mệnh phải sẵn sàng đón nhận những sự thay đổi mới xảy đến với cuộc sống của bạn, dù điều đó có khiến bạn không thích thú.
 • Tuổi Đinh Sửu (1997): Bản mệnh sẽ có những bứt phá trong công việc, sự nghiệp và gây được tiếng vang khiến mọi người ngưỡng mộ.
 • Tuổi Kỷ Sửu (2009): Đây là một năm bạn có cơ hội học tập và nghiên cứu những điều phù hợp với bản thân.
Lời khuyên cho gia chủ tuổi Sửu trong năm Nhâm Sửu 2022
Lời khuyên cho gia chủ tuổi Sửu trong năm Nhâm Sửu 2022

Nhìn chung, mọi điều trong tử vi tuổi Sửu trong năm 2022 sẽ là những thách thức cũng như cơ hội cho con giáp này tận dụng những vận may đến với bản thân. Đây sẽ là miền đất hứa màu mỡ để bản mệnh vun trồng ước mơ của chính mình.

Tổng quan

Đây là những thông tin về tử vi tuổi Sửu 2022 mà LÔ ĐỀ HỌC muốn giới thiệu đến các bạn đọc. Chắc hẳn, người đọc tuổi Sửu đã biết được những sự kiện liên quan tới bản mệnh của mình rồi phải không nào? Hãy đăng ký tài khoản ngay tại trang web lodehoc.net để nắm được những thông tin hay nhất liên quan đến chủ đề phong thủy – tử vi nhé!

Mời bạn xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *