Tử vi tuổi Thân 2022: Kiên nhẫn và thận trọng

Tử vi tuổi Thân 2022: Kiên nhẫn và thận trọng

Tử vi tuổi Thân 2022 sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Thân những dự báo trước về sự nghiệp, tình duyên và tiền tài trong cuộc sống. Hãy cùng LÔ ĐỀ HỌC đi giải mã tử vi con giáp này trong năm 2022 để biết được chúng ẩn chứa điều gì nhé!

Tổng quan về tính cách, sự nghiệp, cuộc đời tử vi tuổi Thân 2022

Nhìn chung, cả năm 2022 cuộc sống của gia chủ Thân tương đối ổn định. Mặc dù, không phải là một năm quá thuận lợi, nhưng đây sẽ là điểm tốt để người mang tuổi này sống chậm lại. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm bạn nên sống chú ý phát triển bản thân, bồi dưỡng tri thức, học hỏi nhiều hơn.

Bản mệnh nên tránh để chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều đến lý trí, những quyết định quan trọng. Ngoài ra, hãy hạn chế đầu từ vào những dự án mà mình chưa nắm rõ, chưa tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng.

Tử vi tuổi Thân 2022: Kiên nhẫn và thận trọng
Tử vi tuổi Thân 2022: Kiên nhẫn và thận trọng

Tính cách người tuổi Thân

 • Là người lanh lợi, nhanh nhẹn và hoạt bát

Người tuổi Thân mang bản chất khá lanh lợi, nhanh nhẹn, hoạt bát như những chú khỉ không chỉ ở hàng động mà còn ở cả lời nói và suy nghĩ. Bên cạnh đó, họ cũng là người kiên định với những quyết định của bản thân.

Khi đã lên mục tiêu cụ thể, gia chủ tuổi Thân thường tìm mọi cách để đạt được nó, bất chấp điều ấy có thể gây tổn thương hay bất lợi cho người khác. Họ quyết làm bằng được theo con đường đã định hay kế hoạch đã hoạch định sẵn.

 • Là người có lối giao tiếp và ứng biến tốt

Gia chủ tuổi Thân vẫn luôn là tuýp người rất biết cách ứng biến, giao tiếp, trò chuyện với mọi người. Họ có thể nhanh ý để đoán được tâm ý và tâm tư người khác để có thể điều chỉnh những mối quan hệ giao tiếp hay tình huống một cách xuất sắc.

 • Là người thông minh và giỏi giang

Đa phần những người tuổi Thân đều rất thông minh, giỏi giang. Họ nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống, có nhiều sáng kiến sáng tạo và phát biểu hay. Họ phản ứng rất nhanh trong sự thay đổi của môi trường sống, không nhờ vả, tự sức mình làm việc và cống hiến cho đời. Là những người rất đa tài, tài hoa xuất chúng, giỏi giang và  thích được chỉ huy người khác, đặc biệt là họ là người được mọi người xung quanh chú ý, ngưỡng mộ.

 • Có tài trong kinh doanh

Người tuổi Thân rất nhạy bén, nhanh nhẹn với công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán sinh lời. Họ biết thay đổi như nào để có thể thích nghi, biết vận dụng cơ hội cho bản thân, biết mưu mô toan tính một cách cẩn thận. Sự nhanh nhạy, thông minh và tài lẻ vốn giúp họ đưa ra những quyết định chính xác.

Thêm vào đó, họ có sự cứng đầu không chịu thua ai, ngang bướng chính vì thế họ có thể cạnh tranh và cố gắng trên mọi phương diện để đem về kết quả tốt nhất.

Tính cách người tuổi Thân
Tính cách người tuổi Thân
 • Năng động

Những người tuổi Thân rất yêu thích các hoạt động thể thao, năng động và rất biết cách yêu thương bản thân. Họ có thể giữ gìn được vóc dáng, sức khỏe theo ý muốn bởi họ rất kế hoạch, cũng rất coi trọng sự chỉnh chu bên ngoài. Bản tính năng động nên họ yêu thích nhiều thứ cùng lúc, đàn, hát, vẽ, múa, nhảy…

 • Che giấu cảm xúc giỏi

Những người tuổi Thân họ có thể che giấu cảm xúc rất giỏi. Thậm chí rất ít người có thể chọc tức được họ, bởi họ chỉ quan tâm tới bản thân. Họ không muốn bất kỳ ai xen vào hay làm khuấy đảo và ảnh hưởng đến cuộc sống đang diễn ra bình thường của họ.

Tuy nhiên, gia chủ tuổi Thân cũng là người sống khá tình cảm. Những tình cảm yêu thương một ai đó của họ thông thường được thể hiện qua hành động chứ không chỉ đơn thuần là những lời nói mang ý nghĩa yêu thương.

 • Tự mãn

Vì gia chủ tuổi Thân quá giỏi, thông minh và xuất chúng nên đôi khi họ có thái độ khá tự mãn, coi thường mọi thứ xung quanh. Tự tin thái quá dẫn đến tự mãn và biểu hiện ở những lời nói khinh bỉ. Họ luôn cảm thấy mình xuất chúng hơn người và có thể dễ dàng qua mặt các đối thủ nên không chịu học hỏi, tích lũy thêm nên khó trở thành nhân tài. Họ cần học hỏi tính nhẫn nại và kiên nhẫn nhiều hơn.

Sự nghiệp, cuộc đời của người tuổi Thân

Gia chủ tuổi Thân năm 2022 có số vận khá. Ở họ có thể hợp tác làm ăn được với nhiều người và phần lớn đều có kết quả thắng lợi. Tiền tài của người tuổi Thân không thiếu, đôi lúc có phát lộc đến lúc nào không hay biết. Người tuổi Thân có tài tổ chức các đoàn thể, nghiệp đoàn và có người thăng tiến trở thành người nổi tiếng.

Đối với người tuổi Thân đang kinh doanh thương trường, khi đầu tư phải có quyết tâm lớn và lòng kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ đạt được mục đích. Trong quan trường thì bạn phải loại bỏ các nhược điểm:

 • Cần khiêm tốn, tự mạn, không nên vênh váo tự đắc.
 • Bỏ bớt lòng ích kỷ, đố kỵ, ghen ghét, với người đời
 • Phải sống thật với lòng
 • Mọi việc khi làm phải nghiên cứu sâu sắc, tỷ mỷ, không được ” cưỡi ngựa xem hoa” không thì sẽ thất bại
 • Cần phải khắc phục tính cách cẩu thả và xây dựng một bản lĩnh nghị lực vững chắc khi gặp hoàn cảnh khó khăn.
Sự nghiệp, cuộc đời của người tuổi Thân
Sự nghiệp, cuộc đời của người tuổi Thân

Đối với người tuổi Thân, phần lớn trong việc đầu tư trong năm nay đều không mang lại lợi nhuận lớn. Chú ý kiêng những thói hư như cờ bạc để tránh tán gia bại sản. Số đông người tuổi Thân đều có bất động sản, nhà cửa hay đất đai. Song, hầu hết cuộc đời của họ phải trải qua vất vả thăng trầm, khó khăn mới thành đạt.

Vận hạn tử vi tuổi Thân 2022

Đối với người tuổi Thân tức gặp năm Nhâm Dần 2022 là chủ về xung nhau, gặp tam tai khiến công việc làm ăn, kinh doanh có nhiều thay đổi lớn. Cụ thể là về công việc lẫn chỗ ở hiện tại, thậm chí sức khỏe có thể gặp nhiều bất lợi. Tiền bạc trong năm tiêu hao nhiều.

Xét theo địa chi, tử vi tuổi Thân gặp năm Nhâm Dần 2022 là Lục Xung, điều này rất dễ ảnh hưởng tới việc đi lại, tiền bạc làm ra tiêu pha hết, chú ý có thể đau ốm, bệnh tật.

Vận hạn tử vi tuổi Thân 2022
Vận hạn tử vi tuổi Thân 2022

Nam mạng tuổi Thân 2022 chủ không nên đầu tư, góp vốn vào làm ăn cùng bạn bè vì sẽ gặp nhiều bất lợi. Năm 2022, gia đình bạn có thể sẽ đón tin vui.

Nữ mạng trong năm mới Nhâm Dần 2022 sẽ có nhiều thay đổi trong chuyện kinh doanh như mở mang thêm công việc nên có thể gặp đôi chút khó khăn về kinh tế. Dần về sau, tiền bạc sẽ ổn định và hanh thông hơn.

Tử vi tuổi Thân 2022 ở các phương diện cuộc sống

Nhìn chung, tuổi Thân năm Nhâm Dần 2022 cần phải sống kiên nhẫn và thận trọng để đối mặt với bất kỳ thử thách, khó khăn nào xảy tới trong cuộc sống. Bằng sự tự tin và năng lực vốn có của mình thì chỉ cần chăm chỉ, quyết tâm sẽ giúp bản mệnh gặt hái được điều mình mong muốn.

Tài lộc

Tử vi tuổi Thân 2022 dự báo tình hình tài lộc không mấy tốt. Bản mệnh có thể tiêu tốn nhiều khoản tiền bạc trong cuộc sống nên sẽ gặp một số khó khăn, eo hẹp về tài chính. Lời khuyên cho những người tuổi Thân là không nên đầu tư tiền, kinh doanh vào buôn bán.

Tình duyên

Chuyện tình cảm theo tử vi tuổi Thân 2022 có thể sẽ không suôn sẻ, được như ý và có thể liên tục đón nhận nhiều chuyện buồn phiền trong nhà. Gia đình có thể thiếu sự hòa thuận, dễ mâu thuẫn, thiếu hòa khí.

Tình cảm đôi khi gặp kẻ khác quấy phá và vận đào hoa không vượng. Dù những cặp đôi đang yêu hoặc đã kết hôn, cần đề phòng kẻo bị đối phương lừa dối do quá tập trung vào công việc.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của những người tuổi Thân có phần sa sút ảnh hưởng tới sức khỏe. Bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn tới các bệnh về dạ dày, tiêu hoá, thận, máu huyết và các bệnh về mắt.

Đây cũng là năm tuổi Thân rất dễ hao tài tốn của, dễ bị tổn thương, cần chú ý đề phòng những thương tích ở tay chân. Do đó bạn nên hạn chế những hoạt động có tính rủi ro cao như leo núi, chèo thuyền,..

Xem tử vi tuổi Thân 2022 theo các tháng trong năm

Tử vi tuổi Thân tháng 1/2022: Đề phòng mất mát tiền bạc, của cải của do tác động của cục diện Tứ hành xung. Ăn nói nên cẩn trọng kẻo vướng thị phi, kiện cáo, gây nhiều bất lợi cho công việc.

Tử vi tuổi Thân tháng 2/2022: Tháng này gia chủ có thể làm ăn khá suôn sẻ, nhưng phải đề phòng bởi có tiểu nhân hãm hại sau lưng. Làm việc phải độc lập, tránh phát sinh hay tranh chấp không đáng có với đồng nghiệp.

Tử vi tuổi Thân tháng 3/2022: Chịu sự ảnh hưởng của Tam Hợp quý nhân, vận khí khởi vượng. Tháng này gia chủ tuổi Thân gặt hái được một số thành quả nhất định trong công việc, làm ăn hoặc tình cảm cá nhân bị ảnh hưởng.

Tử vi tuổi Thân tháng 4/2022: Bản mệnh chịu áp lực công việc lớn khiến tâm trạng mệt mỏi. Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, du lịch ngắn ngày đề có thời gian giải tỏa căng thẳng.

Tử vi tuổi Thân tháng 5/2022: Tuổi Thân tháng này kinh doanh tuy có lộc nhưng không quá nhiều, đủ để trang trải chi phí hàng ngày và trả hết một số khoản nợ trước đó.

Tử vi tuổi Thân tháng 6/2022: Tháng này bản mệnh được ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, Kim khí có phần vượng. Là điểm báo tài lộc sinh sôi, cơ hội tốt để giúp bản mệnh đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán, làm ăn.

Xem tử vi tuổi Thân 2022 theo các tháng trong năm
Xem tử vi tuổi Thân 2022 theo các tháng trong năm

Tử vi tuổi Thân tháng 7/2022: Bản mệnh phải đương đầu Thái Tuế nên vận khí có phân suy yếu, âm tính bất ổn dễ gây mâu thuẫn trong gia đình hoặc công việc. Cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói ắt vượt qua vận hạn.

Tử vi tuổi Thân tháng 8/2022: Công việc bận rộn, vất vả nhưng bù lại gia chủ tuổi Thân có quý nhân giúp đỡ phần nào. Sức khỏe giảm sút, đề phòng những thương tật ở chân tay và hạn chế những hoạt động nguy hiểm.

Tử vi tuổi Thân tháng 9/2022: Bản mệnh gặp bất lợi trong công việc, khó khăn tự thân giải quyết và không nên chờ đợi sự giúp đỡ của người khác. Tháng này gia chủ dễ mắc các bệnh về hô hấp như cảm cúm, viêm phế quản, viêm phổi cấp…

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2022: Tử vi tuổi Thân 2022 cho thấy, sẽ có tranh chấp, cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói và nhất là hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2022: Khó khăn từ tháng trước phần nào được tháo gỡ nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ. Sức khỏe có phần vượng, chuyện tình cảm cá nhân cũng hòa thuận, hài hòa hơn.

Tử vi tuổi Thân tháng 12/2022: Tháng này sẽ có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc, của cải cho việc xây sửa nhà cửa hoặc nhu cầu cá nhân. Bạn hãy chú ý sức khỏe người lớn tuổi trong nhà.

Lời khuyên cho gia chủ tuổi Thân trong năm Nhâm Dần 2022

 • Tuổi Nhâm Thân (1992): Tuổi này cần tránh đối đầu, đối kháng với những người không cùng quan điểm và linh hoạt tiếp xúc với những người cùng chí hướng tích cực với bản thân mình. Năm 2022, bạn sẽ mở rộng các mối quan hệ xã hội nhờ vào tài ăn nói của bản thân.
 • Tuổi Canh Thân (1980): Bản mệnh tuổi này cần làm việc chăm chỉ, cố gắng hoàn thành mục tiêu sẽ có được thành quả.
 • Tuổi Giáp Thân (2004): Bản mệnh cần phải thận trọng và kiên nhẫn hơn trong cách xử lý mọi tình huống trong cuộc sống.

Tổng quan

Đây là những thông tin về tử vi tuổi Thân 2022 mà LÔ ĐỀ HỌC muốn giới thiệu đến các bạn đọc. Chắc hẳn, người đọc tuổi Thân đã biết được những sự kiện liên quan tới bản mệnh của mình rồi phải không nào? Hãy theo dõi những bài viết mới nhất về chủ đề phong thủy – tử vi tại trang web lodehoc.net để nắm được những thông tin hay nhất.

Mời bạn xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *