Tử vi tuổi Thìn 2022: Sự nghiệp ổn định, chú ý sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn 2022: Sự nghiệp ổn định, chú ý sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn 2022 sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Thìn những dự báo trước về sự nghiệp, tình duyên và tiền tài trong cuộc sống. Hãy cùng LÔ ĐỀ HỌC đi giải mã tử vi con giáp này trong năm 2022 để biết được chúng ẩn chứa điều thú vị gì nhé!

Tổng quan về tính cách, sự nghiệp, cuộc đời tử vi tuổi Thìn 2022

Rồng (Thìn) là con giáp duy nhất trong 12 con giáp không có thật, nhưng lại được mô tả có sức mạnh to lớn. Mời bạn đọc cùng xem những người tuổi Thìn có những tính cách gì, cùng sự nghiệp và cuộc đời sẽ ra sao trong năm 2022 này nhé! 

Tử vi tuổi Thìn 2022: Sự nghiệp ổn định, chú ý sức khỏe
Tử vi tuổi Thìn 2022: Sự nghiệp ổn định, chú ý sức khỏe

Tính cách người tuổi Thìn

 • Giàu trí tưởng tượng và đôi lúc hơi nhạy cảm

Người tuổi Thìn thường có sự nhạy cảm đặc biệt, những lúc như vậy thì họ thường nghĩ ra những ý tưởng xuất sắc ngay cả trong những tình huống bế tắc. Do đó, không ít lần người tuổi Thìn khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên với cách nhìn, cách nghĩ và cách giải quyết vấn đề của mình. Có thể thấy, gia chủ tuổi Thìn rất nhạy cảm.

 • Tài năng văn học xuất chúng

Người tuổi Thìn thường được trời phú cho khả năng về văn học. Lời văn của họ rất xúc động, giàu tính tưởng tượng, cảm nhận sắc bén và không kém phần tươi mới.

Trong số họ, nhiều người có sở thích viết lách cộng thêm tố chất thiên bẩm nên không ít người được biết đến như những nhà nhà văn, biên kịch nổi tiếng.

 • Nhạy bén trong các trào lưu

Trong bất kì việc gì, người tuổi Thìn luôn tích cực tìm kiếm những thông tin mới nhất và kiểm tra những điểm quan trọng mà bản thân mình lưu tâm. Họ còn là người khá am hiểu về thời trang, mùa nào họ cũng có cho mình những món đồ vô cùng sành điệu và hợp thời. Ngoài ra, những mảng như ẩm thực, điện ảnh hay vui chơi họ đều vô cùng am hiểu.

Chính những đặc điểm này khiến người tuổi Thìn trở nên hấp dẫn trong mắt người khác. Tuy nhiên, nhiều lúc có thể thấy họ sự cả thèm chóng chán khi cứ mải chạy theo trào lưu như vậy.

 • Thích thể hiện

Bản mệnh là người thích thể hiện và luôn muốn có được sự chú ý của những người xung quanh. Đôi khi người tuổi Thìn hơi hành động thái quá trong một số trường hợp. Lối sống thích thể hiện nên họ thường mong muốn được làm người lãnh đạo đội nhóm. Nhiều lúc họ phát huy được sức mạnh tinh thần lãnh đạo của mình, tuy nhiên đôi lúc thường bị người khác cho là phiền phức, thậm chí là làm cho oai.

 • Sống trước sau như một

Người tuổi Thìn là người khá chân thật, nghĩ gì nói đó, yêu ghét rõ ràng, cảm xúc hiện rõ trên khuôn mặt do đó mà khá dễ hiểu. Bản mệnh cũng là người thích những cách thể hiện dễ hiểu, thấy phiền hà khi có sự vòng vo, bóng gió, thẳng thừng, ám chỉ. Đôi khi người tuổi Thìn bị ghét cũng vì chính điều này.

 • Năng động

Người tuổi Thìn luôn năng động, một khi đam mê được thắp lửa thì bản thân họ hành động một cách đầy đam mê. Thêm vào đó, người ta còn có thể thấy ở họ là nhạy bén, từ khi quyết định đến chính thức hành động thì dường như không có thời gian nào là thừa.

 • Ghét sự thất bại

Gia chủ tuổi Thìn không thích bị bỏ lại phía sau và thua kém người khác. Dù là việc gì họ cũng muốn phải đứng nhất và cũng không giấu diếm tinh thần cạnh tranh của mình với người khác. 

Tính cách người tuổi Thìn
Tính cách người tuổi Thìn
 • Suy nghĩ cùng hành động theo cách của riêng mình

Người tuổi Thìn không bị thay đổi hay cuốn theo số đông. Khi đã đặt ra mục tiêu của mình, bản mệnh luôn giữ vững tinh thần, quan điểm và hành động theo điều đó.

 • Thiếu tính nhẫn lại, hơi cộc tính

Vì nhạy cảm với trào lưu, chạy đua theo sự đa dạng nên người tuổi Thìn khá khó khăn trong việc gắn bó với điều gì đó lâu dài. Chính vì thế, khi phải chờ đợi hay gặp vấn đề gì họ thường dễ chán nản và bộc phát cảm xúc tiêu cực.

Với tính cách thẳng thắn, không thích xã giao nên đôi khi bị mọi người xung quanh nghĩ là người cộc tính và không phải kẻ hiểu chuyện.

Sự nghiệp, cuộc đời người tuổi Thìn

Theo tử vi tuổi Thìn 2022 theo tín ngưỡng Á Đông, Thìn gặp Dần bình hòa về cục diện, báo hiệu công việc làm ăn trong năm không có quá nhiều sự thay đổi. Người làm công ăn lương, có dấu hiệu thăng tiến hay tăng lương nhẹ vào cuối năm 2022. Bởi cuối năm họ được Thiên Quan nâng đỡ, nhưng nhìn chung là công việc ổn định. Chính vì thế, bản mệnh nên tận dụng đầu năm để phấn đấu, không ngừng phát triển để có ngày gặt hái được thành công.

Sự nghiệp, cuộc đời người tuổi Thìn
Sự nghiệp, cuộc đời người tuổi Thìn

Chuyện làm ăn kinh doanh, buôn bán càng về cuối năm càng thuận. Tuy nhiên, sức cạnh tranh lớn khiến bản bệnh phải suy tính nhiều mà dẫn tới mất ăn mất ngủ, cơ thể sa sút. Hợp tác làm ăn trong năm có điềm phá hoại do tác động của Thiên Cẩu hung tinh, chủ quan khinh suất là thất bại tức thì.

Bước vào năm đầu hạn Tam Tai ắt có trở ngại nhất định, người tuổi Thìn hạn chế khởi đại sự. Những bản mệnh có ý định khởi nghiệp nên tiến hành từng bước tìm hiểu, thăm dò thị trường để chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực ứng biến những khó khăn cũng như đón nhận những cơ hội mới. 

Vận hạn tử vi tuổi Thìn 2022

Theo tử vi tuổi Thìn gặp năm Nhâm Dần 2022, chủ là năm Tam Tai làm cho mọi việc đều phải tự thân vận động. Đương chủ nên thận trọng khi xuất hành đi xa, quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe bản thân và mọi việc không được như mong muốn. Nhiều muộn phiền ùa tới khiến bản mệnh cầm tinh con giáp này cảm giác mệt mỏi.

Xét theo địa chi: Tử vi tuổi Thìn gặp Nhâm Dần 2022 là Bình Hoà, làm chủ một năm công việc làm ăn ổn định. Tiền bạc làm ra chỉ chi tiêu cho các khoản trong cuộc sống.

Vận hạn tử vi tuổi Thìn 2022
Vận hạn tử vi tuổi Thìn 2022

Nam mạng tuổi Thìn trong năm nay được sao Thiên Phúc, Hỷ Thân và Nguyệt Đức chiếu mệnh, bởi vậy cuộc sống của họ đón nhận nhiều tin vui trong năm mới.

Trong khi đó, nữ mạng tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi cho việc làm việc làm ăn. Bản mệnh cần quan tâm tới sức khỏe và chi tiêu nhiều khoản cho người thân khiến họ dễ lâm vào cảnh sạch túi.

Tử vi tuổi Thìn 2022 ở các phương diện cuộc sống

Trong năm 2022, tử vi tuổi Thìn mặc dù có phần khởi sắc hơn năm cũ nhưng chưa thực sự lý tưởng. Bởi bản mệnh năm nay sẽ bước vào năm hạn Tam Tai, vận khí cũng ít nhiều bị ảnh hưởng và gặp nhiều muộn phiền.

Tài lộc

Năm 2022 là năm mà tuổi Thìn có được cơ hội để nhận được những thành quả sau bao nhiêu nỗ lực trong quá khứ. Trải qua bao nhiêu áp lực, cố gắng trong quá khứ, đây cũng chính là cơ hội để cuộc sống của gia chủ tuổi Thìn trở nên tốt đẹp.

Những thay đổi mang tính khách quan giúp người cầm tinh con giáp này có thể đạt được những gì bản thân mong muốn một cách thuận lợi hơn.

Thời gian này chính là cơ hội để người tuổi Thìn có thời gian ngao du đây đó và tìm được những hướng đi mới cho tương lai. Năm 2022 là cơ hội để bản mệnh phát triển nền tảng tư duy tài chính. Thời điểm cuối năm sẽ giúp kiếm được nhiều tiền hơn.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong năm nay dễ gặp nhiều muộn phiền, chú ý trong nhà dễ có tang. Điều này khiến tình cảm ảnh hưởng tới chuyện làm ăn, kinh doanh.

Người độc thân cầm tinh con giáp này tương đối rực rỡ, khi có được những cơ hội gặp gỡ những người độc thân khác. Tuy nhiên, do cảm thấy phù hợp với chính mình nên rất khó phát triển thành mối quan hệ yêu đương.

Những cặp đôi tuổi Thìn đã kết hôn thường dễ xảy ra những cuộc cãi vã, tranh chấp khi phải chịu những áp lực từ công việc. Bản mệnh tuổi Thìn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói mới mong thoát khỏi những tai tiếng không đáng có.

Tử vi tuổi Thìn 2022 ở các phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Thìn 2022 ở các phương diện cuộc sống

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn năm nay cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là các bệnh liên quan đến huyết áp, dễ đau ốm, mệt mỏi thường xuyên, máu huyết và các bệnh về mắt.

Bản mệnh cần đề phòng các bệnh nơi vùng thắt lưng, riêng với nữ giới cần đề phòng bệnh phụ khoa nên cần đi thăm khám sức khỏe định kỳ.

Xem tử vi tuổi Thìn 2022 theo các tháng trong năm

 • Tử vi tuổi Thìn tháng 1/2022

Tháng giêng năm Nhâm Dần, người tuổi Thìn giải quyết nhiều việc vặt vãnh, có người tính chuyện “đi hay ở”, hiệu quả công việc không cao, nhiệt huyết làm việc không đều.

Ngoài ra, các khoản chi tiêu đều tăng, tâm trạng của những người tuổi Thìn đang gặp áp lực lớn về tài chính.

 • Tử vi tuổi Thìn tháng 2/2022

Tháng này gia chủ sẽ có nhiều vấn đề vụn vặt, nhiều cuộc vui và tiệc tùng nhiều hơn. Bản mệnh cần cố gắng kiểm soát chế độ ăn uống cùng lịch trình cá nhân. Hạn chế giảm thiểu những giao tiếp xã hội không cần thiết và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Đặc biệt, chú ý sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình.

 • Tử vi tuổi Thìn tháng 3/2022

Tháng 3 âm chính là một tháng không may mắn đối với người tuổi Thìn. Bản mệnh cần chú ý hơn trong việc xử lý những mối quan hệ với đồng nghiệp và đặc biệt là với tiền bối, cấp trên. Bên cạnh đó, tháng này dễ phát sinh các vấn đề liên quan tới sức khỏe của bản thân.

 • Tử vi tuổi Thìn tháng 4/2022

Vận trình công việc ngày càng khởi sắc, bản mệnh dự tính sẽ tìm ra những cách giải quyết những vấn đề khó khăn và đi đúng hướng. Bên cạnh đó, gia chủ có hy vọng nhận được tin vui trong các mối quan hệ, nếu bạn là người độc thân thì hãy tận dụng vận may hôn nhân trong tháng này. Những người đang có gia đình thì cần lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai, đặc biệt là chuyện con cái sau này.

 • Tử vi tuổi Thìn tháng 5/2022

Người tuổi Thìn trong tháng 5 âm thì công việc có phần ổn định, nên đề phòng tiểu nhân kiện cáo. Đôi lúc bản mệnh cần yên lặng, không động chân động tay và đặc biệt không nên đầu tư, đầu cơ mới. 

Trong mối quan hệ cá nhân, có thể anh em trong gia đình chống đối hoặc cố gắng đừng vì tham danh lợi với người thân, bạn bè mà kẻo mất tật mang.

Xem tử vi tuổi Thìn 2022 theo các tháng trong năm
Xem tử vi tuổi Thìn 2022 theo các tháng trong năm
 • Tử vi tuổi Thìn tháng 6/2022

Sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn sẽ ổn định hơn, tuy nhiên thường có nhiều khúc mắc trong diễn biến tình cảm. Người độc thân cầm tinh con giáp này sẽ có vận đào hoa, nhưng đa phần đều không kéo dài lâu. Những người kết hôn nên đề phòng vướng vào mối quan hệ thứ ba trong tháng này, kéo dài sẽ làm rạn nứt mối quan hệ và gây chia ly.

 • Tử vi tuổi Thìn tháng 7/2022

Công việc của người tuổi Thìn trong tháng 7 âm sẽ bận rộn, có thể gặp những thay đổi đột ngột không báo trước như đồng nghiệp nghỉ, đổi ca làm việc. Một số người có ý tưởng nghỉ việc thì hãy nên cân nhắc cẩn trọng những kế hoạch phát triển sự nghiệp của bản thân trong tương lai.

 • Tử vi tuổi Thìn tháng 8/2022

Tháng này tài lộc của người tuổi Thìn nhìn chung không có nhiều thay đổi, càng đi làm càng có thu nhập, lợi nhuận tuy không nhiều nên có thể cân nhắc các đầu tư nhỏ. Cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân, cụ thể là các bệnh như dạ dày, viêm ruột thừa và các bệnh cũ. Bản mệnh nên thiết lập chế độ sống khoa học và đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

 • Tử vi tuổi Thìn tháng 9/2022

Bản mệnh trong tháng này cần yên lặng, không nên thực hiện các thay đổi lớn như từ chức hay nhảy việc. Những thay đổi về nhà cửa vẫn nên tiến hành theo kế hoạch, những ai có kế hoạch trang trí nhà, chuyển nhà,.. thì có thể thực hiện để nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, điều này rất có lợi trong việc cải thiện tổng thể trong tương lai.

 • Tử vi tuổi Thìn tháng 10/2022

Người tuổi Thìn tháng này sẽ có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp hanh thông. Tuy nhiên, bản mệnh có thể bị ảnh hưởng đôi chút về những lời đàm tiếu, vì vậy hãy cố gắng hết mình trong công việc để tránh xảy ra những sai lầm không đáng có.

Trong cuộc sống, cần cố gắng để tránh đối đầu với những lợi ích, quyền lợi của người khác hoặc tranh chấp tài sản với người khác.

 • Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2022

Sự nghiệp phát triển trên đà thuận lợi, cuối năm tuy khối lượng công việc tăng lên nhưng bản thân lại càng bản lĩnh hơn. Vận trình tài lộc tháng này không có nhiều bất ngờ, nhân viên kinh doanh có thể tăng thưởng, nhưng nhân viên văn phòng sẽ giữ nguyên mức lương ban đầu.

 • Tử vi tuổi Thìn tháng 12/2022

Bước sang tháng cuối năm Dần, gia chủ tuổi Thìn sự nghiệp ổn định và bắt đầu định hướng cho phương hướng công việc năm tới. Tài lộc trong tháng cuối năm không nhiều và nên đề phòng sức khỏe.

Lời khuyên cho gia chủ tuổi Thìn trong năm Nhâm Dần 2022

 • Bính Thìn (1976): Bản mệnh tuổi này sẽ phải đương đầu với một số khó khăn, nhưng mọi chuyện sẽ dần được giải quyết và ổn định cuộc sống.
 • Mậu Thìn (1988): Trong năm nay, người tuổi này có khả năng phải thay đổi chỗ ở hoặc công việc. Bên cạnh đó, nên chú ý sức khỏe của bản thân và gia đình.
 • Canh Thìn (2000): Bản mệnh sẽ có một năm thuận lợi, tiền bạc nhiều vô kể, làm việc gì cũng thuận lợi, như ý.
Lời khuyên cho gia chủ tuổi Thìn trong năm Nhâm Thìn 2022
Lời khuyên cho gia chủ tuổi Thìn trong năm Nhâm Thìn 2022

Nhìn chung, tử vi tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022 mang đến sự bận rộn cho cuộc sống của tuổi Thìn. Vận khí của họ sẽ đón nhận nhiều năng lược tích cực. Do đó hãy tận dụng cơ hội này để tập trung công việc và cũng đừng quên chú ý đến sức khỏe của bản thân.

Tổng quan

Đây là những thông tin về tử vi tuổi Thìn 2022 mà LÔ ĐỀ HỌC muốn giới thiệu đến các bạn đọc. Chắc hẳn, người đọc tuổi Thìn đã biết được những sự kiện liên quan tới bản mệnh của mình rồi phải không nào? Hãy nhanh tay đăng ký thành viên mới tại tại trang web lodehoc.net để có những thông tin mới nhất cùng những phần quà vô cùng giá trị.

Mời bạn xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *