Tử vi tuổi Tỵ 2022: Lục phá, tình cảm thay đổi

Tử vi tuổi Tỵ 2022: Lục phá, tình cảm thay đổi

Tử vi tuổi Tỵ 2022 sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Tỵ những dự báo trước về sự nghiệp, tình duyên và tiền tài trong cuộc sống. Hãy cùng LÔ ĐỀ HỌC đi giải mã tử vi con giáp này trong năm 2022 để biết được chúng ẩn chứa điều thú vị gì nhé!

Tổng quan về tính cách, sự nghiệp, cuộc đời tử vi tuổi Tỵ 2022

Trong năm 2022, bản mệnh sẽ phải đối đầu với cục diện Hình Thái Tuế. Do đó, cuộc sống có nhiều dấu hiệu suy giảm. Bản mệnh làm việc gì cũng cần chú ý cẩn thận hơn nếu không muốn bị những rắc rối ập đến. Hãy chú ý khắc phục các điểm yếu, điểm hạn chế của bản thân.

Đặc biệt, người tuổi Tỵ cần chú ý trong vấn đề giao tiếp. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể dễ dàng vượt qua những thử thách trong năm nay.

Tử vi tuổi Tỵ 2022: Lục phá, tình cảm thay đổi
Tử vi tuổi Tỵ 2022: Lục phá, tình cảm thay đổi

Tính cách người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ (con Rắn) là con giáp đứng thứ sáu trong danh sách 12 con giáp. Tuy nhiên, ở nhiều quốc gia, văn hóa thì con rắn mang hàm ý của sự xấu xa. Nhưng hình ảnh con vật này trong văn hóa của người Việt lại mang ý nghĩa may mắn, chúng là biểu tượng cho sự linh hoạt, nhạy bén và ẩn chứa bí ẩn.

Tính cách của người cầm tinh con vật này sinh vào mùa đông thường rất hiền lành, điềm tĩnh. Còn người nào sinh vào thời tiết đẹp thì có tính cách linh động, vui nhộn hơn.

Người tuổi Tỵ thường có nhiều tham vọng, ham muốn. Trong công việc, họ là những người tập trung cao độ, có ý chí và thích thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh thường thích hợp với những công việc lao động trí óc, suy luận logic, sáng tạo và đòi hỏi sự thông minh.

Tóm gọn lại những đặc điểm chung của những người tuổi Tỵ như sau:

 • Gọn gàng, chính xác và năng khiếu
 • Thông minh, nhanh trí, sâu sắc, giỏi giao tiếp.
 • Nhanh trí, nhạy cảm, trung thành với bạn bè, hay ghen.
 • Chủ động, sáng tạo, nhanh nhẹn, thích phiêu lưu với tài năng nghệ thuật.
 • Ý chí bẩm sinh, lòng can đảm và sự bình tĩnh mạnh mẽ.

Sự nghiệp, cuộc đời của gia chủ tuổi Tỵ

Cục diện tử vi có phần bất phân hung cát nên công việc của bản mệnh có phần tốt xấu đan xen. Những đổi mới hoặc mở rộng quan hệ làm ăn có phần đổi mới.

Tuổi Tỵ đang làm công ăn lương được  Chính Quan nâng đỡ, có thể được lãnh đạo đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian thay đổi tư duy và phong thái làm việc. Người buôn bán, kinh doanh chiếm lĩnh thị trường thu về không ít lợi nhuận, bởi sao Chính Tài cát thần tương trợ. 

Sự nghiệp, cuộc đời của gia chủ tuổi Tỵ
Sự nghiệp, cuộc đời của gia chủ tuổi Tỵ

Song hành với đó là một vài hạn chế, bởi cục diện Hình Thái Tuế với biểu trưng là những khó khăn, thách thức. Chính sẽ cản trở những mâu thuẫn thị phi khiến đương số khó mà hành sự suôn sẻ ngay từ ban đầu.

Năm nay, tử vi tuổi Tỵ cho thấy mọi thứ đến với họ không hề dễ dàng, mà phải trải qua sự thử thách, công sức. Trong năm thận trọng khi đầu tư làm ăn cùng người khác, rất dễ xảy ra những tranh chấp. Nếu nhẹ thì mất mối làm ăn lâu dài, còn nặng thì hao tổn cả danh dự lẫn tiền bạc.

Vận hạn tử vi tuổi Tỵ 2022

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022, Tỵ gặp Nhâm Đàn là chủ về lục phá. Bản mệnh có thể sẽ phải thay đổi chỗ ở, chuyện tình cảm dễ có sự chia ly. Công việc làm ăn, kinh doanh của người tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên khiến mọi thứ trở lên êm đẹp và có phần ổn định hơn.

Xét theo địa chi, người tuổi Tỵ lại gặp năm Dần là Lục Hình Xấu chủ về lời ăn tiếng nói, làm ăn buôn bán. Lời khuyên cho bản mệnh là không nên hùn vốn làm ăn với người khác, kẻo mất lại và khó thu hồi vốn. Chuyện tình cảm sẽ không suôn sẻ và gia đạo thường có nhiều chuyện buồn phiền.

Vận hạn tử vi tuổi Tỵ 2022
Vận hạn tử vi tuổi Tỵ 2022

Nam tuổi Tỵ năm 2022 thường có nhiều cơ hội đón nhận những tin vui khi gia đình có thêm người, thêm của. Tuy nhiên, bản mệnh cần cẩn trọng trong việc đầu tư, mở rộng thêm công việc, mà hãy tập trung làm tốt công việc mình đang làm. Có như thế thì đường tài lộc mới hanh thông.

Riêng mạng nữ tuổi Tỵ năm nay công việc làm ăn có thể gặp nhiều bất lợi liên tục. Có thể là kẻ xấu quấy phá khiến tiền bạc tiêu hao. Bên cạnh đó là sức khỏe suy yếu và gia đạo gặp chuyện buồn.

Tử vi tuổi Tỵ 2022 ở các phương diện cuộc sống

Bước sang năm 2022, tử vi tuổi Tỵ cho thấy bán cát bán hung, tức là cơ hội và thách thức đan xen, khó phân định hơn kém. Một mặt họ được quý nhân giải vây lúc gặp khó khăn, mặt khác tiêu nhân vẫn hoành hành, cản trở con đường thăng tiến.

Tài lộc

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022, vận trình tài lộc tuy có nhưng không dư dả nhiều. Người cầm tinh con giáp này có thể xuất tiền làm ăn mới mong gặt hái được những kết quả như mong muốn. Sự nghiệp của bản mệnh tuổi Tỵ có dấu hiệu khởi sắc.

Những người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội thăng tiến nhờ được lãnh đạo đánh giá cao. Dù có cơ hội tăng lương nhưng tăng ít và không đáng kể.

Tình duyên

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022, chuyện tình cảm gia đình của bản mệnh không được như ý, dễ xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng thiếu hòa khí. Thậm chí có thể sẽ phải chịu sự chia rẽ, chia ly. Tình yêu của người tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với sự phản đối của gia đình và người thân.

Nữ mạng sẽ có vận đào hoa tốt hơn nam giới, dễ gặp được ý chung nhân. Tướng mạo của nửa kia xứng đôi vừa lứa, có thể sẽ giúp bản mệnh có được kết quả viên mãn.

Tử vi tuổi Tỵ 2022 ở các phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Tỵ 2022 ở các phương diện cuộc sống

Sức khỏe

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Tỵ năm nay có thể phải đi xa, cần chú ý xe cộ, dao kéo cẩn thận và đặc biệt phải chú ý các bệnh có liên quan đến phần đầu. Bản mệnh dễ căng thẳng khi đặt công việc lên quá mức.

Xem tử vi tuổi Tỵ 2022 theo các tháng trong năm

 • Tử vi tuổi Tỵ tháng 1/2022

Tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần, gia chủ tuổi Tỵ cần thận trọng trong công việc. Có thể sẽ xảy ra cãi vã với đồng nghiệp, mâu thuẫn với đối tác vì những chuyện vặt vãnh. 

Một tháng mà công việc kinh doanh bận rộn, có nhiều sự kiện xã giao nên đòi hỏi phải phân bổ thời gian hợp lý. Ngoài ra, cũng chú ý kết hợp giữa làm việc, nghỉ ngơi và kiểm soát chế độ ăn uống hợp lý.

 • Tử vi tuổi Tỵ tháng 2/2022

Tháng hai âm là một tháng mà bản mệnh có thể gặp được quý nhân giúp đỡ phát triển sự nghiệp. Có thể là nhận được thông tin mới từ đối tác hoặc có đề xuất phương án mới.

Bạn có thể thực hiện những dự định táo bạo và dũng cảm tiến về phía trước. Đầu cơ và đầu tư cũng phát triển rầm rộ và đem lại hiệu quả.

 • Tử vi tuổi Tỵ tháng 3/2022

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong tháng có xu hướng đi lên và ổn định. Vận may của quý nhân đem đến cho bản mệnh sự may mắn, nhiều vấn đề nhỏ nhặt dễ gây trở ngại đều được giải quyết êm đẹp dưới sự giúp đỡ của quý nhân. Tài vận tháng này cũng rất vượng, bạn hãy nắm chắc cơ hội hiếm có.

 • Tử vi tuổi Tỵ tháng 4/2022

Hiệu quả công việc của bản mệnh có phần suy yếu, thường xuyên gặp phải những tai nạn không đáng có. Do đó, bạn hãy lập nhiều kế hoạch, phương án dự phòng để đề phòng trường hợp xấu nhất.

Những người tuổi Tỵ có thể chất yếu nên đề phòng các bệnh như dị ứng, viêm mũi, đường tiêu khó, cảm lạnh.

 • Tử vi tuổi Tỵ tháng 5/2022

Tài lộc tháng này ổn định hơn so với tháng trước. Trong việc ký kết các bản hợp đồng thì bạn phải đọc kỹ từng điều khoản. Nếu gặp những điều khoản không rõ thì tốt nhất nên nhờ sự giúp đỡ của người có chuyên môn, nhằm ngăn chặn những bẫy hợp đồng và vướng vào kiện cáo.

Xem tử vi tuổi Tỵ 2022 theo các tháng trong năm
Xem tử vi tuổi Tỵ 2022 theo các tháng trong năm
 • Tử vi tuổi Tỵ tháng 6/2022

Trong tháng giữa năm này, mọi thứ có xu hướng ổn định đối với người tuổi Tỵ, tuy nhiên bạn không nên đầu tư quá nhiều vào việc quản lý tài chính.

 • Tử vi tuổi Tỵ tháng 7/2022

Tháng này sẽ giúp bản mệnh thảnh thơi, tuy nhiên nếu đang trong giai đoạn kết thúc dự án thì bạn không nên chủ quan, để tránh mắc những sai lầm không mong muốn. Bên cạnh đó, bản mệnh còn kiếm được nhiều tiền từ những nơi khác, thậm chí có thể du lịch nước ngoài để thư giãn hoặc thực hiện các chuyến công tác kết hợp nghỉ ngơi.

 • Tử vi tuổi Tỵ tháng 8/2022

Người tuổi Tỵ sẽ bắt đầu cảm thấy bận rộn trong công việc. Nếu làm kinh doanh thì nên tránh tranh giành lợi ích với người khác, cần cân nhắc kỹ lưỡng những lời đề nghị phát triển kinh doanh, hợp tác. Rất có thể trong số chúng sẽ là những cái bẫy ẩn.

 • Tử vi tuổi Tỵ tháng 9/2022

Bước sang tháng 9 âm lịch, người tuổi Tỵ không có vận thể công việc ổn định. Tính cách nóng nảy, khó tĩnh tâm mà khó có thể dốc toàn lực cho công việc và học tập. Do đó, bản mệnh cần điều chỉnh và dung hòa một cách hợp lý.

 • Tử vi tuổi Tỵ tháng 10/2022

Tháng này, người tuổi Tỵ có thể có nhiều khoản thu từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy lấy đó làm đà phát triển, chủ động thu hút khách hàng, điều này sẽ giúp cải thiện chất lượng công việc. Bên cạnh đó, cần giữ bản thân làm quen với những bận rộn, để không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi.

 • Tử vi tuổi Tỵ tháng 11/2022

Trong tháng này, áp lực công việc của người tuổi Tỵ có phần giảm bớt, vận may đầu tư cũng rất lý tưởng. Ngoài ra, thu nhập khả quan còn có quý nhân giúp đỡ về phương diện tài lộc và họ cung cấp những thông tin đầu tư đáng tin cậy. Qua đó, giúp bản mệnh thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn cũng nên đề phòng những bệnh tật, tai nạn có thể đến trong tháng gần cuối năm này.

 • Tử vi tuổi Tỵ tháng 12/2022

Tháng cuối cùng, gia chủ tuổi Tỵ nên làm xong công việc, tổng kết thu nhập trong năm và đưa ra những kế hoạch mới. Từ đó điều chỉnh tùy theo tình hình, sức lực của bản thân trong năm mới.

Tuy hơi rườm rà những đây chính là nền móng quan trọng trong bước phát triển năm tới, bạn cần phải xem xét một cách nghiêm túc.

Lời khuyên cho gia chủ tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần 2022

 • Đinh Tỵ (1977): Tuổi này cần thận trọng trước các kế hoạch đầu tư tiền bạc.
 • Kỷ Tỵ (1989): Trong nửa đầu năm Nhâm Dần 2022, gia chủ cần tiết chế chi tiêu tiền bạc cho các hoạt động giải trí. Hãy tập trung và dành thời gian vào cuộc sống hôn nhân, gia đình và tình yêu. Điều này mang lại hạnh phúc nhiều hơn cho bản thân.
 • Tân Tỵ (2001): Năm nay bạn cần đương đầu với nhiều khó khăn, bằng sự cố gắng thì mọi việc sẽ được đền đáp.
Lời khuyên cho gia chủ tuổi Tỵ trong năm Nhâm Tỵ 2022
Lời khuyên cho gia chủ tuổi Tỵ trong năm Nhâm Tỵ 2022

Nhìn chung, tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022 dù không phải là một năm vượng phát bởi lục phá, nhưng chỉ cần bạn chăm chỉ và kiểm định thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả nhất định.

Tổng quan

Đây là những thông tin về tử vi tuổi Tỵ 2022 mà LÔ ĐỀ HỌC muốn giới thiệu đến các bạn đọc. Chắc hẳn, người đọc tuổi Tỵ đã biết được những sự kiện liên quan tới bản mệnh của mình rồi phải không nào? Hãy nhanh tay đăng ký thành viên mới tại tại trang web lodehoc.net để có những thông tin mới nhất cùng những phần quà vô cùng giá trị.

Mời bạn xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *