Bật mí cách xem bói khuôn mặt đàn ông chuẩn xác nhất 

Bật mí cách xem bói khuôn mặt đàn ông chuẩn xác nhất 

Xem bói khuôn mặt đúng không? Nhân trắc học, Nhân tướng học là những bộ môn khoa học đầy thú vị giúp chúng ta đưa ra dự đoán về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của người khác dựa trên đặc điểm khuôn mặt. Tuy nhiên thực tế không phải bất kỳ ai cũng biết cách để xem bói qua khuôn mặt. Vậy thì hãy đến với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn cách coi bói khuôn mặt đàn ông chuẩn không cần chỉnh.

Xem bói khuôn mặt đàn ông để làm gì?

Thực tế thì xem bói khuôn mặt luôn được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong ngoại hình của mỗi người. Gương mặt sẽ để lại ấn tượng đầu tiên và sâu sắc đối với người khác. Đây cũng chính là lý do mà từ lâu, bộ môn nhân tướng học đã được ra đời để nghiên cứu chi tiết về các yếu tố trên khuôn mặt, từ đó đưa ra phán đoán về tương lai, số phận của một người.

Việc xem tướng khuôn mặt của đàn ông sẽ giúp chúng ta khám phá được thông tin về tài vận, cuộc sống của người đó về sau. Không chỉ vậy, xem bói dựa trên khuôn mặt kết hợp với ngũ quan còn cho biết tính cách của người đàn ông đó như thế nào, có đáng tin cậy hay không,…

Ngoài ra, đàn ông xem tướng mạo còn giúp đưa ra nhận định về đường tình duyên. Nhà tử vi sẽ căn cứ theo những nét đặc trưng trên khuôn mặt của người đàn ông để đưa ra suy đoán về vận đào hoa, cho bạn biết hôn nhân của người đó về sau sẽ lận đận hay viên mãn.

Xem bói khuôn mặt giúp nhận biết nhiều điều
Xem bói khuôn mặt giúp nhận biết nhiều điều

Xem tướng mặt đàn ông dựa trên những yếu tố nào

Thực tế rất ít người có thể đưa ra những luận đoán về đặc điểm của người đàn ông một cách chính xác chỉ thông qua việc xem tương khuôn mặt. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì khi xem tướng, chúng ta có thể áp dụng một trong các phương pháp phổ biến dưới đây:

  • Phương pháp phổ biến đầu tiên không thể không nhắc đến là xem tướng qua hình dáng của khuôn mặt. Qua đó chúng ta sẽ luận giải được sơ bộ về vận mệnh và tính cách của một người đàn ông.
  • Phương pháp tiếp theo cũng được đánh giá là mang lại hiệu quả khá cao là xem bói theo tam đình. Theo đó, khuôn mặt của người đàn ông sẽ được phân chia thành 3 đình là thượng đình, trung đình và hạ đình. Thượng đình thể hiện thiên phú, trung đình cho thấy sự phấn đấu và hạ đình cho biết kết quả đạt được.
  • Phương pháp xem bói đàn ông thông qua ngũ quan cũng cho bạn biết được thông tin chi tiết về cuộc đời và số phận của người đó.
Những phương pháp có thể áp dụng xem bói khuôn mặt
Những phương pháp có thể áp dụng xem bói khuôn mặt

Bật mí cách xem tướng khuôn mặt đàn ông

Nhìn chung, việc xem vận mệnh của người đàn ông qua khuôn mặt được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số tướng mạo cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

Đàn ông có gương mặt tốt – Xem bói khuôn mặt

Theo các chuyên gia, người đàn ông có gương mặt tốt thường có trán rộng, mũi thẳng, phần ở giữa hai mắt đầy đặn, đầu mũi to và thường có cằm chẻ. Tướng mặt này mang đến nhiều tài lộc và may mắn trong công việc. Đây cũng được xem là khuôn mặt của người có tố chất lãnh đạo, họ luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ quý nhân để đạt được kết quả tốt nhất.

Xem bói khuôn mặt đàn ông không tốt

Tìm hiểu về tướng mặt không tốt sẽ giúp chúng ta nhận biết được những người đàn ông  giả tạo, tiểu nhân, tâm địa độc ác để đề phòng, tránh né. Thông thường những người này có một vài điểm chung dưới đây:

  • Môi mỏng, cong lên là biểu hiện của những người đàn ông nhỏ mọn, có tính tiểu nhân.
  • Mắt hình tam giác thể hiện người đàn ông dẻo miệng, xảo quyệt. Những người này rất biết cách lấy lòng mọi người nhưng thực tế tâm địa cực kỳ hẹp hòi, toan tính.
  • Người đàn ông răng thưa là người lươn lẹo, thường chỉ nghĩ đến lợi ích của chính mình.
Xem bói khuôn mặt đàn ông không tốt
Xem bói khuôn mặt đàn ông không tốt

Kết luận

Xem bói khuôn mặt đàn ông chuẩn xác giúp nhận biết được tính cách cũng như vận hạn của người đó trong tương lai. Nếu bạn là người yêu thích phong thủy, nhân tướng học thì đừng quên theo dõi trang của chúng tôi.