Xem bói qua má lúm đồng tiền cần dựa theo những yếu tố nào?

Xem bói qua má lúm đồng tiền cần dựa theo những yếu tố nào?

Xem bói qua má lúm đồng tiền là nội dung được những người thích nhân tướng học quan tâm tìm hiểu. Chi tiết lúm đồng tiền không chỉ như một điểm nhấn giúp gương mặt thêm khả ái, ưa nhìn mà còn bật mí nhiều ý nghĩa về tướng số. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa của má lúm đồng tiền dựa theo các khía cạnh vị trí và độ sâu. 

Xem bói qua má lúm đồng tiền ở cả hai bên

Vị trí má lúm đồng tiền đối xứng hai bên giúp cho khuôn mặt thêm cân đối và xinh xắn hơn. Theo xem bói qua má lúm đồng tiền, người phụ nữ nào sở hữu cả hai lúm đồng tiền ở hai bên đều được người khác yêu quý, những người xung quanh dành sự tôn trọng và mến mộ. Họ luôn có nụ cười rạng rỡ, tỏa ra năng lượng tích cực cho những người xung quanh. 

Đối với bạn bè, đồng nghiệp, họ là những người dễ gần, nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với một môi trường mới. Đặc biệt, họ có khả năng dung hòa bầu không khí, giúp những người xung quanh luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. 

Chính vì những ưu điểm này mà các chàng trai cũng không thể “thoát khỏi” sức hút của cô gái sở hữu má lúm đồng tiền hai bên. Đường công danh, sự nghiệp cũng luôn thuận lợi vì họ là những người khéo léo, biết đối nhân xử thế, có lợi thế trong giao tiếp và đàm phán. 

Với các đấng mày râu, chi tiết lúm đồng tiền ở hai bên má báo hiệu một tương lai giàu có, thịnh vượng. Chắc chắn, trong hành trình phấn đấu, bạn sẽ liên tục gặp được những cơ hội tốt giúp bứt phá thành công. Người đàn ông có má lúm ở hai bên còn đặc biệt thông minh, xuất chúng và quyết đoán. Chính vì thế, mọi quyết định kinh doanh hay khởi nghiệp đều là phương án tối ưu nhất. 

Xem bói qua má lúm đồng tiền phụ nữ
Xem bói qua má lúm đồng tiền phụ nữ

Giải mã ý nghĩa má lúm đồng điếu

Những cô gái có lúm đồng tiền hạt gạo có tính cách dễ mến, nhí nhảnh, hồn nhiên rất thu hút các chàng trai. Nụ cười ngọt ngào tỏa nắng của nàng sẽ khiến bạn nhanh chóng cảm thấy ấm áp, bình yên trước những giông bão ngoài kia. Khi xem bói qua má lúm đồng tiền này, bạn sẽ dự đoán được sự nghiệp trong tương lai có chiều hướng tốt, thuận lợi phát triển mọi mặt. 

Với đàn ông, đặc điểm gương mặt này lại thể hiện sự đào hoa, khả năng thu hút người khác giới. Tuy vậy, bạn cần cẩn trọng khi cư xử với những người phụ nữ khác vì sự quý mến của họ với bạn sẽ khiến người yêu, vợ hiểu lầm.  

Những người có má lúm đồng tiền cười lên rất ấm áp
Những người có má lúm đồng tiền cười lên rất ấm áp

Xem bói qua má lúm đồng tiền thể hiện điều gì?

Đây là một trong những kiểu má lúm sâu nhất, vị trí liền kề với khóe miệng, chỉ nhìn thấy rõ khi cười. Theo quan niệm của người phương Tây, hình ảnh má lúm đồng trinh gợi liên tưởng đến Đức mẹ đồng trinh Maria – một trong những nhân vật có nhiều ảnh hưởng tích cực tới đời sống tinh thần của họ. 

Người phương Tây cho rằng, ai sở hữu má lúm đồng trinh sẽ luôn được quý mến, được coi trọng cả về giá trị trí tuệ và tâm hồn. Bên cạnh đó, Đức mẹ cũng che chở cho những người này để họ được thuận lợi trong cuộc sống, gạt bớt đi những chướng ngại vật khó khăn phía trước. 

Đối với xem bói qua má lúm đồng tiền, đặc điểm má lúm này mang lại tài lộc và may mắn. Cuộc sống sẽ thuận lợi khi liên tục gặp điều tốt. Tuy vậy, bạn cần nỗ lực hết mình để sự nghiệp, công danh và cuộc sống gia đình được viên mãn trọn vẹn, không nên ỷ lại vào vận mệnh tốt để lười biếng. 

Xem bói qua má lúm đồng tiền để biết người khác cảm thấy dễ mến
Xem bói qua má lúm đồng tiền để biết người khác cảm thấy dễ mến

Lời kết

Với người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, yếu tố nhân tướng học vẫn được coi trọng, đôi khi còn được coi là tiêu chí để chọn người hợp tác. Hy vọng, những nội dung giải mã trên đây giúp bạn hiểu hơn về xem bói qua má lúm đồng tiền cần dựa theo những yếu tố nào? trên gương mặt từng người. Mỗi vị trí và độ sâu của lúm đồng tiền lại thể hiện hàm ý khác nhau nên cần quan sát kỹ trước khi đánh giá.