Xem bói qua tư thế ngủ đoán vận mệnh có chính xác không?

Xem bói qua tư thế ngủ đoán vận mệnh có chính xác không?

Xem bói qua tư thế ngủ là một trong những hoạt động được người yêu thích phong thủy, tử vi đặc biệt quan tâm. Vốn dĩ giấc ngủ chiếm tới ⅓ thời gian trong một ngày nên ai nấy đều nghĩ nó phản ánh nhiều ý nghĩa sâu xa. Trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về những ẩn ý đằng sau tư thế ngủ, từ đó có dự đoán và sự chuẩn bị cho những sự kiện trong tương lai. 

Xem bói qua tư thế ngủ có chính xác không?

Tư thế ngủ thể hiện sự xoay chuyển của cơ thể khi đã vào trạng thái say giấc. Lúc này, tâm trí bạn đã được thả lỏng và mọi hành động đều xảy ra do bản năng và đều thuộc khía cạnh tiềm thức. Chính vì thế, các chuyên gia tử vi, phong thủy thường cho rằng nhìn vào tư thế ngủ có thể dự đoán được tính cách. Yếu tố này cũng giúp bạn khám phá ra nhiều điều liên quan đến vận mệnh tương lai. 

Giải mã ý nghĩa của một số tư thế ngủ phổ biến

Dưới đây là một vài tư thế ngủ thường gặp nhất, hầu như ai cũng quen thuộc với thói quen ngủ này vì nó giúp chúng ta thoải mái, thư giãn. Tham khảo ngay nội dung giải nghĩa cụ thể sau đây. 

Xem bói qua tư thế ngủ nằm ngửa dang tay duỗi chân

Tư thế nằm chính diện này thể hiện tính cách ngay thẳng, chính trực và luôn chân thành. Trong cuộc sống, những người này sẽ ưu tiên sự thành thật, luôn sống tử tế và sòng phẳng với mọi người, không bao giờ lươn lẹo hay “chơi xấu” ai. Tư thế ngủ này cũng nói lên mong muốn được tự do, bay nhảy thỏa thích trong cuộc sống. 

Những người có tính cách như vậy luôn nỗ lực hết mình với mục tiêu mình đạt được. Cũng nhờ sự chân thật và thẳng thắn, phóng khoáng, họ sẽ được nhiều người yêu quý và nhiều lời đề nghị hợp tác. 

Nếu kinh doanh, người có tư thế ngủ nằm ngửa với tay chân dang rộng, duỗi thẳng cũng sẽ được thần tài đem lộc tới. Trong tương lai, cuộc sống hứa hẹn sẽ viên mãn, đường công danh sự nghiệp cũng vô cùng thuận lợi. 

Xem bói qua tư thế ngủ nằm ngang duỗi chân, tay để thoải mái
Xem bói qua tư thế ngủ nằm ngang duỗi chân, tay để thoải mái

Giải mã tư thế nằm thẳng, hai chân bắt chéo

Tư thế hai chân khóa chặt thể hiện phần nào tính cách khép kín, không muốn bước ra khỏi vùng an toàn. Nếu như những người ngủ dang tay duỗi chân có sở thích tự do, yêu khám phá thì những người nằm bắt chéo chân lại ưu tiên cuộc sống bình ổn, ít thăng trầm. Xem bói qua tư thế ngủ có thể biết chắc chắn được người đó có tính cách vận mệnh như thế nào.

Xét ở khía cạnh tiêu cực, họ còn là những người bảo thủ trong suy nghĩ. Đôi khi rất khó để thay đổi quan điểm của những người này vì họ cho rằng ý kiến, lựa chọn của bản thân mới là đúng nhất. Cũng chính vì nét tính cách này mà họ khó vượt lên những thử thách bất ngờ, ít cơ hội đột phá trong hành trình xây dựng sự nghiệp và tài chính thịnh vượng.

Tư thế nằm bắt chéo hai chân
Xem bói qua tư thế ngủ nằm bắt chéo hai chân

Xem bói qua tư thế ngủ nằm nghiêng, gối đầu lên cánh tay

Tư thế nằm như vậy không đem lại sự thoải mái nhưng lại rất gọn gàng, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người xung quanh. Đặc điểm này cũng thể hiện tính cách biết điều, biết nhìn trước ngó sau của những người có tư thế nằm nghiêng. Họ là những người biết đối nhân xử thế nên rất được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp yêu quý và muốn trò chuyện cùng. 

Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, không nề hà bất kỳ chuyện gì nên cũng có những quý nhân phù trợ sẵn lòng dang tay giúp họ tiến lên. Với thái độ tích cực trong cuộc sống và công việc, những người thường xuyên nằm nghiêng và gối đầu lên cánh tay chắc chắn sẽ dễ dàng chinh phục được đỉnh cao của thành công trong thời gian ngắn. 

Xem bói qua tư thế ngủ nghiêng gối đầu lên cánh tay
Xem bói qua tư thế ngủ nghiêng gối đầu lên cánh tay

Lời kết

Tư thế ngủ thể hiện thói quen trong tiềm thức, qua đó phần nào thể hiện tính cách và vận mệnh của một người. Nếu quan tâm đến khía cạnh tử vi, phong thủy, bạn nên tìm hiểu sâu hơn về các nội dung xem bói qua tư thế ngủ. Tuy nhiên, tất cả những ý nghĩa này chỉ mang tính chất tương đối. Bạn vẫn nên nỗ lực hết mình và chờ đợi cơ hội để vận mệnh dần tốt hơn.