Xem bói thời vận: Dự đoán cát – hung chính xác nhất

Xem bói thời vận: Dự đoán cát – hung chính xác nhất

Xem bói thời vận là một phương pháp giúp cho chúng ta có thể dự đoán trước được những điều tốt – xấu của bản thân về nhiều phương diện khác nhau. Từ đó giúp chúng ta có thể tận dụng tối đa thời vận tốt để giúp mọi việc thuận lợi cũng như là tránh hoặc khắc phục những thời vận xấu. Đối với những người hoạt động trong kinh doanh luôn rất chú trọng đến thời vận để có chiến lược phù hợp.

Lý giải tầm quan trọng của việc xem bói thời vận

Thời vận là một thuật ngữ được dùng để chỉ thời điểm thuận lợi nhất của mỗi người mà chúng ta thường quan niệm là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Trong cuộc đời của con người sẽ có 4 thời vận chính là: trẻ – thanh niên – trung niên – về già. Tuy nhiên mỗi người sẽ có những thời điểm rực rỡ trong thời vận khác nhau tùy thuộc vào tứ trụ của họ.

Theo đó khi bói thời vận thông qua ngày, tháng, năm sinh sẽ giúp mọi người dự đoán được những thông tin về cát – hung trong thời vận của mỗi người. Điều này chính là căn cứ để giúp mọi người có thể đưa ra những kế hoạch, dự định sao cho mọi việc được chu toàn nhất. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp mọi người có thể nắm bắt được những vận hạn để có biện pháp phòng tránh để giảm thiểu tối đa rủi ro.

Trên thực tế việc xem bói luôn không thể khẳng định được chính xác 100% nhưng việc xem bói thời vận sẽ giúp mang đến cho họ cảm giác an tâm hơn. Nếu nhận được những luận giải tốt sẽ giúp họ có thể tự tin hơn cho kế hoạch chuẩn bị thực hiện. Còn nếu luận giải không tốt cũng sẽ giúp họ có thể bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết mọi vấn đề.

Lý giải ý nghĩa quan trọng của việc xem bói thời vận
Lý giải ý nghĩa quan trọng của việc xem bói thời vận

Những yếu tố cần quan tâm khi xem bói thời vận

Để xem bói thời vận thì tùy thuộc vào mỗi người bói hay các trường phái khác nhau mà sẽ có những cách xem riêng. Tuy nhiên cách thông dụng nhất chính là dựa trên tử vi ngày, tháng, năm sinh để dự đoán con đường tương lai được định sẵn trong số mệnh của mỗi người. Cùng với đó thì 2 yếu tố cần thiết để xem bói theo phương thức này là:

Tính thời vận theo thời điểm được sinh ra

Ngày, tháng, năm sinh được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xem bói đoán thời vận. Bởi vào thời điểm chúng ta sinh ra đã được định sẵn trong bản thân một số phận khác nhau. Và khi xem thời vận theo yếu tố này sẽ giúp mọi người có thể biết được những diễn biến có thể xảy ra trong mỗi giai đoạn với những phương diện khác nhau như: sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe,…

Điều này sẽ giúp mọi người có thể luận giải được những điều hung – cát trong vận mệnh của bản thân trong thời điểm tương lai. Để từ có thể sắp xếp và tạo lập những kế hoạch, dự định phù hợp để mọi chuyện được thuận lợi và hanh thông.

Tính thời vận theo thời điểm được sinh ra
Tính thời vận theo thời điểm được sinh ra

Xem bói thời vận theo mùa sinh

Theo lý giải của các chuyên gia thì bốn mùa trong một năm được coi là có mối quan hệ mật thiết đối với 4 thời vận trong cuộc đời người. Cụ thể chi tiết như sau:

  • Những người sinh vào mùa Xuân thì sẽ được xếp vào loại sơ niên vận – tức thời  vận lúc trẻ và thời điểm vận số cực thịnh là từ khi sinh ra đến lúc 20 tuổi.
  • Đối với người sinh ra vào thời điểm mùa Hạ sẽ có được vận số tốt nhất vào khoảng thời điểm của tuổi thanh niên.
  • Với người sinh ra vào lúc mùa Thu thì lại có được vận số tốt vào thời điểm độ tuổi trung niên.
  • Còn người sinh vào tiết mùa Đông thì thời điểm niên vận tốt nhất chính là vãn niên vận.

Xem bói thời vận theo năm hiện tại

Trong quá trình bói thời vận thì mọi người cũng cần phải xem vào thời điểm năm đó có phù hợp với bản mệnh của bản thân không. Ví dụ như là bạn xem bói vào năm nay – 2022 thì nếu năm 2022 phù hợp với bản mệnh của bạn sẽ giúp giup mang đến những thành công, tiền tài và may mắn. Nhưng ngược lại nếu không  hợp thì sẽ mang đến nhiều khó khăn mà bạn cần phải lưu ý.

Xem bói thời vận phụ thuộc vào năm hiện tại
Xem bói thời vận phụ thuộc vào năm hiện tại

Tổng kết

Từ các nội dung chia sẻ trên đây có thể thấy được rằng xem bói thời vận là một biện pháp hữu ích để bạn có thể dự đoán được những điều cát – hung trong tương lai. Để từ đó giúp bạn có thể đưa ra các dự định hay điều chỉnh kế hoạch sao cho mọi việc hanh thông, thuận lợi nhất.